fbpx

Tuyển cộng tác viên viết bài

TÌM HIỂU VỀ CÔNG VIỆC VIẾT BÀI ONLINE

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của công nghệ thông tin, internet rộng mở thì những công việc online, làm việc từ xa, tại nhà cũng ngày càng phát triển. Và cộng tác viết bài chính là một trong số đó. 

Cộng tác viên viết bài online là một trong những công việc online, không đặt nặng tính thời gian hay không gian làm việc, đang được không ít các freelancer lựa chọn hiện nay. 

Bạn là một người yêu thích viết lách, muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà, muốn trau dồi kiến thức về lĩnh vực Testing thì đây là cơ hội rộng mở dành cho bạn. 

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA VIẾT BÀI CÙNG ITMS COACHING

Theo như các bạn đã được biết, nghề Testing tại Việt Nam còn khá mới mẻ, hầu hết các bạn Tester đến với nghề chưa được đào tạo bài bản thông qua trường lớp chuyên nghiệp. Để đến với nghề, các bạn sẽ khá vất vả khi phải dịch khối tài liệu Tiếng Anh từ Internet. Chính vì vậy, iTMS Coaching sẽ là sân chơi dành cho các Tester Việt, chúng tôi đang tổng hợp và hoàn thiện tất cả các kiến thức chuyên ngành Testing để chia sẻ cho tất cả các bạn đọc giả qua các bài blog. Khi tham gia viết bài cùng iTMS Coaching chính là bạn đang mang đến giá trị cho cộng đồng Tester Việt Nam. Chúng tôi xin liệt kê một vài phúc lợi mà bạn sẽ được nhận khi tham gia chương trình này.

1. Cải thiện tài chính

Là công việc online, làm việc vào lúc rảnh rỗi nên phúc lợi mà công việc viên viết bài mang đến chắc chắn không thể bằng với công việc chính thức của bạn. Tuy nhiên, nó vẫn mang đến cho bạn thêm một nguồn thu nhập đáng kể nếu bạn hoàn thành tốt yêu cầu được giao.

Mức lương cho công việc cộng tác viên viết bài sẽ được tính trực tiếp theo số bài mà bạn viết. Thông thường mức giá trung bình dao động từ 50- 150k/bài tùy theo số lượng từ trong bài cũng như các yêu cầu cụ thể cho từng bài viết khác. Nhìn chung bạn càng viết được nhiều thì thu nhập của bạn sẽ càng tăng lên.

2. Khám phá, khai thác năng lực của bản thân

Nếu bạn là một người đam mê viết lách, yêu thích sự sáng tạo, khám phá mọi giới hạn của bản thân hay đơn giản chỉ là chưa biết đam mê thực sự của mình là gì thì công việc cộng tác viên viết bài sẽ là cơ hội giúp bạn mở ra thêm một chân trời mới, giúp bạn có thể làm quen và thử sức bản thân với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở khả năng viết lách “điêu luyện”, để trở thành cộng tác viên viết bài “thực thụ” bạn sẽ cần vận dụng rất nhiều năng lực, kỹ năng cũng như những hiểu biết của chính bản thân mình để hoàn thành tốt công việc được giao.

3. Làm giàu vốn kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Testing

Bất cứ một ngành nghề nào cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, những kinh nghiệm quý báu thông qua quá trình làm việc. Chưa xét đến những kiến thức quý giá thu được trong quá trình bạn thực hiện lĩnh vực viết bài mà mình được giao, việc làm cộng tác viên viết bài chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn rèn luyện tính độc lập và cách quản lý thời gian làm việc hiệu quả.

4. Mở rộng cơ hội làm việc của mình

Hoàn thành tốt, xuất sắc công việc cộng tác viên cũng có thể mở ra cho bạn nhiều cơ hội trở thành nhân viên chính thức mà không cần phải trải qua quá trình phỏng vấn hay thử việc.

Việc trở thành cộng tác viên viết bài sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các chuyên gia trong cùng lĩnh vực Testing cũng như cơ hội để bạn có thể trở thành giảng viên tại iTMS Coaching.

Yêu cầu công việc

 • Dành cho những bạn nào hiện tại đang làm trong công ty công nghệ , tốt nghiệp hoặc đã có chứng chỉ liên quan đến nghề Test.
 • Biết SEO web, biên kịch là 1 lợi thế.
 • Ít nhất 2 bài viết 1 tuần.
 • Tự viết 100%, không được copy hoàn toàn từ web khác.
 • Khả năng viết lách tốt, am hiểu về lĩnh vực Testing và nắm được thị hiếu độc giả.
 • Yêu cầu đăng bài đúng thời gian đã thống nhất.
 • Tỉ mỉ không sai chính tả và từ ngữ.

Lợi ích bạn nhận được:

 • 20k-50k dành cho bài viết kéo dài từ 500-800 từ.
 • 50k-150k dành cho bài viết kéo dài từ 800-1500 từ
 • Bạn sẽ được training thêm về kiến thức tester, SEO và sử dụng từ khóa…
 • Sau một thời gian làm việc nếu như bạn đạt đủ yêu cầu sẽ được ký hợp đồng dài hạn.
 • Có cơ hội gia nhập đội ngũ của ITMS Coaching.

Cách thức nộp hồ sơ:

Cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới:

 • Họ và Tên
 • Số Điện Thoại
 • Tên công ty bạn đang làm
 • Viết một bài chuẩn SEO về lĩnh vực Testing. (500 từ trở lên)

Ứng viên gửi Email về địa chỉ: [email protected]

Chào bạn!

Để nhận được những bí quyết giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp, hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn!