fbpx
🔥 FREE 5 NGÀY học Kiểm Thử Phần Mềm cùng iTMS Coaching
Tìm hiểu ngay

Tham gia cùng 20+ giảng viên chuyên gia lĩnh vực Kiểm Thử Phần Mềm lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi giúp bạn như thế nào?

iTMS Coaching cung cấp tài liệu miễn phí về cách xây dựng khóa học, hoàn thành đề cương với form mẫu có sẵn cùng các ví dụ thực tế. Ngoài ra, lộ trình xây dựng khóa học được hướng dẫn chi tiết dễ hiểu theo từng bước sau khi bạn đăng ký trở thành Giảng viên.

QUY TRÌNH TẠO MỘT KHÓA HỌC ONLINE

Lên kế hoạch

Nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó và muốn tạo một khóa học online để chia sẻ với mọi người. Hãy bắt đầu bằng việc xác định chủ đề và lên đề cương cho các video bài giảng trong file Google Docs, Microsoft Excel hoặc quấn sổ ghi chép yêu thích.
Bạn có thể thỏa thích sáng tạo, dạy cách bạn muốn và truyền cảm hứng tới hàng triệu học viên.

Chúng tôi giúp bạn như thế nào?
iTMS Coaching cung cấp tài liệu miễn phí về cách xây dựng khóa học, hoàn thành đề cương với form mẫu có sẵn cùng các ví dụ thực tế. Ngoài ra, lộ trình xây dựng khóa học được hướng dẫn chi tiết dễ hiểu theo từng bước sau khi bạn đăng ký trở thành Giảng viên.

Quay Video

Chỉ cần: Ánh sáng, máy quay và diễn.
Hãy bắt đầu với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy ảnh kỹ thuật số. Thêm một micro đơn giản và bạn đã có thể quay khóa học đầu tiên ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bạn ngại đứng trước camera?
Đừng lo lắng. Hãy sử dụng phầm mềm quay màn hình máy tính, ví dụ như Camtasia, để quay khóa học thật dễ dàng.

Chúng tôi giúp bạn như thế nào?
Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ, kiểm tra video demo bạn gửi và tư vấn quay dựng miễn phí. Mọi tài liệu hướng dẫn về quay dựng sẽ được hiển thị trong mục Trung tâm giảng dạy và Hỗ trợ Giảng viên sau khi bạn đăng ký.

Xây dựng cộng đồng học viên

Hãy tạo các bài tập và tài liệu tham khảo để xây dựng tính tương tác. Gửi tin nhắn chào mừng học viên và trả lời các câu hỏi của họ. Vì học viên của Edumall không chỉ xem video mà còn thực hành nữa.

Chúng tôi giúp bạn như thế nào?
Edumall cung cấp tất cả các công cụ để Giảng viên có thể nhắn tin, hỏi đáp, tương tác với học viên. Bạn có thể chủ động tạo khóa học mới và thêm tài liệu đính kèm, tạo bài tập trắc nghiệm một cách dễ dàng.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn

Nhóm hỗ trợ giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giúp bạn hoàn thiện khóa học của mình. iTMS Coaching chuẩn bị ra mắt nền tảng trung tâm giảng viên để  hỗ trợ bạn tạo ra bộ video đạt tiêu chuẩn bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.

Lợi ích khi bạn tham gia giảng viên chuyên gia

tại iTMS Coaching

Ngoài việc được làm việc với một đội ngũ rất trẻ và tài năng, bạn còn có cơ hội chia sẻ doanh thu tại cộng đồng Tester trực tuyến lớn nhất Việt Nam! Bạn sẽ được cung cấp một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu kiến thức và kỹ năng thực tế mà bạn đã có được trong khoảng thời gian làm việc của mình.

Tạo Thêm Thu Nhập Thụ Động

Tự do kiếm thêm thu nhập từ việc bán khóa học online và nhận lợi nhuận hàng tháng.

Quảng Bá Thương Hiệu Cá Nhân

Tiếp cận hàng triệu học viên toàn quốc qua cộng đồng Tester lớn nhất Việt Nam.

Chia Sẻ Kiến Thức Cho Cộng Đồng

Giúp học viên phát triển những khả năng tiềm tàng trong họ qua kiến thức chia sẻ của bạn

Nâng cao kỹ năng chuyên môn

Bạn sẽ chính thức vào trong cộng đồng những Expert Tester tại Việt Nam. Nơi bạn có thể chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ những Expert khác.

Bạn còn chần chừ gì nữa?

Đăng ký ngay để trở thành giảng viên tại iTMS Coaching

Chào bạn!

Để nhận được những bí quyết giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp, hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn!