Đại dịch COVID-19 bùng phát đã rẽ hướng tạo nên một xu hướng du học mới kéo dài từ năm 2020 vừa qua. Dù không chắc chắn, bạn không nên trì hoãn những mục tiêu của mình. Bên cạnh các giải pháp về an toàn, sức khỏe, các trường đại học ở nước ngoài đang giới thiệu chương trình học tích hợp – bao gồm các khóa online xen kẻ với các khóa học trực tiếp cùng giảng viên. Mô hình này cho phép các học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức mà vẫn an toàn.

Khi cả thế giới tiếp tục đối mặt với những hệ quả của Covid-19, khóa học online có thể là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi người ở thời điểm này.

Đối với những ai còn đang phân vân liệu có nên học online hay không, hay không chắc về tính hiệu quả của khóa online, chúng tôi đã tổng hợp 5 lý do chính giúp bạn đưa ra quyết định.

Tiết kiệm kinh phí

Tiết kiệm hơn là những đặc tính mà công nghệ thông tin trong thế giới “ phẳng” đem lại cho con người và iTMS Coaching đã tận dụng được triệt để đặc tính này để đưa ra các khóa học trưc tuyến phù hợp cho tất cả mọi người.

Mặc dù học phí rẻ hơn nhưng tất cả những giảng viên iTMS Coaching đều là chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.

Tiết kiệm thời gian

Không thể phủ nhận rằng quá trình học trực tuyến không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý một cách quá nghiêm ngặt. Dẫn tới hệ quả tiết kiệm rất nhiều thời gian khi di chuyển. Tất nhiên sau đó, chỉ với thiết bị công nghệ: điện thoại, máy tính, bạn đã có thể tham gia lớp học vô cùng bổ ích rồi – phải không nào?

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”.

Tương tác và hợp tác

Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Mọi người cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “ vừa học – vừa chơi “.

Hiệu quả

Học trực tuyến giúp học viên nâng cao được tính hiệu quả thông qua quá trình tương tác thương xuyên với giáo viên, thay vì trên lớp ngồi im lìm cả buổi, đối với phương pháp học mới các bạn cần thường xuyên tương tác với giáo viên thông qua các bài tập, đoạn hội thoại.

Có vẻ việc sử dụng nền tảng công nghệ là một lẽ tất yếu trong mùa dịch.

Tìm hiểu mô hình Testing Bootcamp tại iTMS Coaching

Online Bootcamp là một mô hình đào tạo hiệu quả cao giúp học viên nhanh chóng đạt được trình độ và kỹ năng để sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm.

Những ưu việt của mô hình Bootcamp tại iTMS Coaching:

  • Thời gian đào tạo nhanh
  • Giảm thiểu tối đa chi phí
  • Nhanh chóng đi làm
  • Phát triển bền vững lâu dài
  • Giải pháp việc làm trọn gói

RẤT NHIỀU ƯU ĐIỂM SO VỚI CÁC MÔ HÌNH TRUYỀN THỐNG

Sự khác biệt về mục đích, thời gian, chương trình, đánh giá, công nghệ, chi phí

# Testing Bootcamp Các mô hình truyền thống
Mục đích Cung cấp Tester giỏi, thực chiến cho các doanh nghiệp Đào tạo các kỹ sư CNTT có nền tảng
Thời gian Ngắn. Chỉ 12 tuần. Dài. 2-3 năm đối với các trường nghề, 4-5 năm đối với các trường Đại học.
Chi phí Thấp. Nhờ thời gian ngắn, học viên không chỉ phải đóng ít học phí hơn, mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt Cao. Do thời gian dài, học viên không chỉ phải đóng học phí nhiều hơn mà còn mất rất nhiều chi phí cho sinh hoạt trong suốt thời gian học
Thời gian thu hồi vốn đầu tư cho việc học Nhanh. Chỉ sau một thời gian ngắn theo học, học viên đã có thể tìm được việc làm và bắt đầu có thu nhập Chậm. Sau một thời gian khá dài học viên mới có thể hoàn thành chương trình học và bắt đầu quá trình tìm việc.
Nội dung chương trình Tập trung vào các công cụ và kỹ năng để đáp ứng được ngay nhu cầu công việc ở các doanh nghiệp. Tập trung vào các kiến thức nền tảng, rộng. Thông thường, sau khi tốt nghiệp thì học viên sẽ dành thêm một khoảng thời gian ở doanh nghiệp để tìm hiểu về các kỹ năng thực tế.

BẤM ĐÂY ĐỂ THAM GIA TESTING BOOTCAMP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *