Làm sao để trở thành Tester trong thời gian ngắn?

Tìm hiểu cách để trở thành một Tester giỏi trong 12 tuần.
Học xong có thể đi làm ngay, dành cho cả người mới bắt đầu.

140+

Học viên đã hoàn thành khóa học.

79%

Sau khi tốt nghiệp có ngay việc làm.

100%

Thực hành trên dự án thực tế.

Vì sao bạn nên trở thành Tester giỏi?

Tính tới năm 2020, mức lương trung bình của một Tester là 45 đô la Mỹ/ giờ. Và con số này đang tăng lên sau đại dịch Covid-19.

Ngày nay các khái niệm về Tester hay còn gọi là chuyên viên kiểm thử không còn xa lạ đối với chúng ta trong ngành CNTT và là một trong những nghề đang thu hút các bạn trẻ mới ra trường đặc biệt đối với những bạn thích lĩnh vực IT nhưng lại không thích code.

Với sự phát triển của ngành CNTT như hiện tại thì nghề Tester cũng sẽ phát triển và có vị trí quan trọng trong quy trình sản xuất phần mềm. Theo số liệu thống kê trong một vài năm tới Việt Nam sẽ thiếu hụt khoảng 10000 nhân lực về Tester.

Để trở thành một Tester giỏi, có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp, vẫn đang là một câu hỏi lớn dành cho các ứng viên. Hãy để iTMS Coaching giúp bạn hoàn thành ước nguyện được làm việc trong lĩnh vực siêu “hot” với mức lương khủng chỉ trong 12 tuần.

Cách để bạn có ngay công việc ổn định trong lĩnh vực IT.

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Kéo theo đó là tỷ lệ thất nghiệp khá cao ở các ngành nghề. Đây là một cơ hội tốt đề bạn sở hữu ngay một công việc ổn định trong ngành đang có xu hướng tốt trong tương lai. Đầu tư thời gian chỉ 12 tuần với chiếc máy tính là bạn đã có thể biến ước mơ thành hiện thực.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC COUPON TRỊ GIÁ 500.000VND

Số lượng có hạn
Điền vào form bên phải để đặt lịch hẹn.

Ai sẽ phù hợp với chương trình
trại huấn luyện Tester này?

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC TESTING BOOTCAMP
DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ITMS COACHING

Thời gian khai giảng dự kiến tháng 12 năm 2021
Hình thức học: Online qua Zoom
Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia !!

Học tại iTMS Coaching như thế nào?

Học online qua Zoom

Các lớp học được tổ chức qua Zoom, vào các ngày trong tuần (tuần 3 buổi) mỗi buổi học diễn ra từ 20h đến 22h. Giảng viên đào tạo là các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm đang làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn.

Thực hành liên tục với dự án thật

Sau mỗi buổi học, học viên sẽ nhận bài tập và hoàn thành đúng thời hạn cùng với nhóm của mình. Kết thúc khoá học, học viên hoàn toàn tự đủ khả năng đáp ứng nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp

Hỗ trợ tận tình từ giảng viên

Tất cả mọi học viên khi tham gia khoá học đều được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên và hỗ trợ viên. Học viên luôn khuyến khích đặt câu hỏi trong suốt quá trình học để giúp ghi nhớ kiến thức sâu hơn.

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm

iTMS Coaching sẽ giúp học viên tìm kiếm việc làm tại hệ thống các công ty tuyển dụng đối tác. Tỉ lệ học viên có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp hiện tại là 79%. 

Nội dung đào tạo

Chúng tôi áp dụng phương pháp đào tạo cải tiến theo mô hình Agile Scrum!

Học viên sẽ được làm quen với kiểm thử phần mềm bao gồm: những nguyên tắc kiểm thử, quy trình kiểm thử và các khái niệm, thuật ngữ liên quan đến kiểm thử phần mềm.

 • Làm quen với kiểm thử phần mềm dựa vào bộ giáo trình chuẩn quốc tế iSTQB Foundation.

 • Học viên sẽ có 1-2 buổi làm bài kiểm trav ới bộ câu hỏi của kì thi chứng chỉ quốc tế iSTQB, nhằm giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi và mẹo để dễ dàng vượt qua kỳ thi này.

 • Học viên có thể tự tin tham gia thi lấy chứng chỉ iSTQB Foundation.

 • Ở tuần học này, học viên sẽ làm quen với các kiến thức để phát triển một website HTML, CSS, Javascript. Các bạn sẽ nhận một requirement của một dự án và tự code một static website.

 • Đến cuối tuần học, mỗi học viên sẽ Demo Website của mình bằng tiếng anh.

Trong tuần học này, giảng viên sẽ đào tạo chuyên sâu về API Testing. Các học viên sẽ sử dụng POSTMAN để test API dựa trên các API của facebook, GitHub...

Tuần học này sẽ bắt đầu chuyên sâu về các chức năng của POSTMAN: Data Driven Testing, Load Test, Stress Test...

Bên cạnh đó, học viên sẽ tìm hiểu về các công nghệ mới về CI/CD cũng như Git để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý Automation code của mình sau này.

Học viên sẽ bắt đầu tìm hiểu về database testing, SQL, NoSQL. Thực hành thiết kế một MySQL database.

 • Học viên sẽ học về ngôn ngữ lập trình JAVA.

 • Làm quen với các khái niệm về lập trình hướng đối tượng OOP

 • Học viên sẽ bắt đầu tìm hiểu về kiểm thử phần mềm tự động.

 • Các bạn sẽ được giới thiệu về Web Locator, sử dụng công cụ để xác định locator để phục vụ cho việc Automation Test sau này.

 • Học viên sẽ thực chiến về automation test, biết cách sử dụng Xpath và CSS Locator.

 • Ngoài ra, trong tuần này các bạn sẽ thực hành sử dụng Selenium IDE để automate các Test Case Manual, viết và quản lý Test Case với Test Link và sử dụng Google Dev Tool để Test UI.

  Lưu ý: Kết thúc tuần học này học viên đã có đủ khả năng để ứng tuyển vào các vị trí tester manual.

 • Chúng ta sẽ học chuyên sâu về Automation Testing.

 • Sau 03 tuần học này, học viên đã có thể sử dụng thành thạo công cụ Selenium với ngôn ngữ Java để thực hiện việc kiểm thử tự động các test case manual.

 • Ở tuần cuối cùng của khoá học, iTMS Coaching team sẽ đánh giá CV của học viên, làm bài Test cuối khóa và tham gia vào các buổi Mock Interview với những nhà tuyển dụng của các công ty.

 • Bên cạnh đó, iTMS Coaching sẽ tiến hành gửi chứng chỉ hoàn thành khoá học đến cho những học viên đủ điều kiện.

Chỉ trong 12 tuần học (03 tháng)

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có ngay công việc ổn định.

iTMS Coaching sẽ giúp bạn từ một người trái ngành hoặc đang là sinh viên, có thể trở thành một Tester chuyên nghiệp với đầy đủ tất cả các kỹ năng cần trang bị.

Các giảng viên sẽ đào tạo bạn

Khánh Đỗ

Digital Testing Architect

Hơn 11 năm kinh nghiệm làm QA, Tester, Test Manager ở nhiều công ty phần mềm nổi tiếng ở Việt Nam như Logigear, KMS Technology, Kobiton, ShopBack. Trong khoảng thời gian này, anh đã tham gia rất nhiều các dự án về Manual testing, API testing, Performance Testing, Automation Testing và Mobile testing cùng nhiều lĩnh vực khác nhau như: Telecom, Health Care, E-commerce, Big Data…

https://itmscoaching.com/wp-content/uploads/2021/07/Mr-Khanh-Do-Avatar.png

Khánh Đỗ

Digital Testing Architect

Anh Phạm

Project Manager

Trên 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm, đã từng làm việc tại các công ty phần mềm lớn tại Việt Nam như: Logigear, Nash Tech, KMS... Hiện tại đang làm việc ở vị trí Project Manager tại công ty phần mềm Infodation. Bên cạnh đó, anh cũng là người sáng lập nên cộng đồng iTMS Coaching.

https://itmscoaching.com/wp-content/uploads/2021/07/Mr-Anh-Pham-Avatar.png

Anh Phạm

Project Manager

Oánh Nguyễn

QC Engineer

Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm với nhiều vị trí khác nhau như: QA Engineer, QC Lead, Product Owner tại các công ty phần mềm lớn như: GameLoft, KMS Technology, Wumbo Technology, Infodation. Anh Oánh có nhiều kinh nghiệm trong các dự án ở những lĩnh vực như: Smart TV, Business Intelligent, Health Care, Accommodation, Telecom

https://itmscoaching.com/wp-content/uploads/2021/07/Mr-Oanh-Nguyen-Avatar.png

Oánh Nguyễn

QC Engineer

Bạn sẽ nhận được những gì?

 

  Kỹ sư kiểm thử phần mềm

Kết quả đạt được
 • Web and mobile apps tested
 • A full development cycle was carried out using the agile Scrum methodology
 • Database testing performed
 • Test cases for REST API application written
 • Automated Test with Selenium and Java
 • Written resume
 • Prepared for interviews
 • ISTQB Foundation
 • Completed trainings with a mentor
Kỹ năng đạt được
 • Knowledge and application of types of testing
 • Ability to find and create bug reports
 • Writing test cases and executing them in the
  tracking system
 • Ability to work with development assignments (user stories)
 • Understanding the architecture of modern applications
 • All the necessary knowledge for a successful interview

Các công cụ chúng tôi sử dụng để training:

Chứng chỉ hoàn thành khoá học

Các bạn học viên đã tốt nghiệp nói gì về chương trình này.

Quyết định vào iTMs Coaching học kiểm thử là một quyết định sáng suốt nhất của tớ sau khi tốt nghiệp Đại Học. iTMS Coaching như ngôi nhà thứ hai, nơi tớ chiến thắng nỗi sợ Automation Test. Các giảng viên không chỉ đáng yêu mà còn nhiệt huyết nữa.

Quỳnh Trang

Bệ đỡ hoàn hảo để bắt đầu nghề kiểm thử phần mềm. Nếu bạn đặt mục tiêu học để đi làm, xác định cho mình tâm lý nghiêm túc và chuẩn bị một tâm trí vững vàng, iTMS Coaching sẽ là bệ đỡ hoàn hảo cho bạn để bắt đầu theo đuổi nghề Testing

Văn Trần

Qua tìm hiểu nhiều bài viết và review từ một vài đàn anh thì mình đã chọn iTMS Coaching. Đến đây cũng là lúc mình đóng cánh cửa thoải mái, tự do nhưng vô dụng và mở ra cánh cửa của tri thức, được sống thật sự, sống cho hiện tại và cho tương lai.

Quang Vũ

Cảm ơn ITMS Coaching rất nhiều. Thầy dạy rất dễ hiểu và thu hút. Khóa học giúp cải thiện kiến thức và giải đáp các khó khăn trong nghề rất nhiều. Khóa học không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng phát triền bản thân rất nhiều. Cảm ơn thầy rất nhiều.

Trương Kiệt

Cho e gửi lời cảm ơn tới ITMS Coaching. So với các trung tâm khác e đã từng học, e đánh giá cao chất lượng giảng dạy, sự tận tâm và nhiệt tình của thầy Quốc Anh. Hơn nữa thầy còn tạo động lực cho em có con đường và lộ trình rõ ràng trong việc.

Trương Huyên

Bạn còn thắc mắc gì sao?

Bên dưới là những câu hỏi thường gặp, bấm vào chi tiết để xem thêm

Các khoá học của chúng tôi thiết kế theo hình thức Part-time, phù hợp với nhu cầu vừa đi học vừa đi làm của tất cả học viên.

Vì tình hình dịch bênh Covid19, chúng tôi hiện tại chỉ đào tạo theo hình thức Bootcamp online. Bạn có thể hoàn toàn học tại nhà không cần phải di chuyển. Vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn các khoá học và lịch học.

Được bạn nhé. iTMS Coaching chỉ yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và đã hoàn tất trung học phổ thông để theo học thôi.

Bạn cần phải có máy tính và xài hệ điều hành Mac hoặc Windows, tối thiểu 8GB Ram với dual core processor. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn thắc mắc rằng laptop của bạn có phù hợp để học tập hay không.

Nếu bạn bận việc và nghỉ quá 10% số buổi học thì bạn sẽ được bảo lưu và vào học khoá tiếp theo. Nếu bận 1-2 ngày thì hoàn toàn có thể xem lại video của buổi học trước.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email [email protected]

Copyright © 2021 iTMS Coaching

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN