fbpx
itmscoaching.com

TỪ CON SỐ "KHÔNG"
TRỞ THÀNH KỸ SƯ KIỂM THỬ PHẦN MỀM
CHỈ TRONG 12 TUẦN

Trở thành Tester chuyên nghiệp không khó như mọi người nghĩ. Nhờ áp dụng mô hình học tập mới, học viên tại iTMS Coaching dồn toàn bộ nỗ lực trong khoảng thời gian ngắn, do đó nhanh chóng nâng cao năng lực, sớm hoàn thành chương trình và tham gia ngay vào thị trường việc làm. Thay vì mất từ 2 – 5 năm như ở các mô hình truyền thống, mô hình Testing Bootcamp cho phép học viên vững tay nghề chỉ trong thời gian 12 tuần.

Chương trình chính thức khai giảng vào: 20h ngày 31/05/2021

CÓ PHẢI BẠN ĐANG

Bạn không phải là người duy nhất có những lo lắng đó, bởi vì đó là hiện trạng khi chúng ta phải tự học hoặc là đang theo học một chương trình không phù hợp, lạc hậu với các phương pháp học tập không hiệu quả.

Học tốt hay không là nhờ Phương pháp

Chương trình của ITMS COACHING được thiết kế một cách khoa học giúp đạt hiệu quả cao

Chuẩn đầu ra

Điểm bắt đầu của chương trình iTMS Coaching là ...

Chuẩn đầu ra

Điểm bắt đầu của chương trình iTMS Coaching là khảo sát tiêu chuẩn năng lực của các doanh nghiệp, đây là kim chỉ nam cho toàn bộ việc thiết kế chương trình và giảng dạy

Công nghệ giáo dục

Triết lý và phương pháp giáo dục khoa học, kết hợp với công nghệ ...

Công nghệ giáo dục

Triết lý và phương pháp giáo dục khoa học, kết hợp với công nghệ vào trong quá trình triển khai giúp nâng cao năng suất, hiệu quả và kiểm soát được chất lượng đầu ra

Mô hình lớp học

Lớp học tổ chức chặt chẽ với nhiều vai trò như Huấn luyện viên, Giảng viên ...

Mô hình lớp học

Lớp học tổ chức chặt chẽ với nhiều vai trò như Huấn luyện viên, Giảng viên, Tutor giúp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khác với lớp học truyền thống chỉ có 1 giảng viên.

Nội dung hiện đại

iTMS Coaching không chỉ đào tạo các năng lực lập trình thông thường, ...

Nội dung hiện đại

iTMS Coaching không chỉ đào tạo các năng lực lập trình thông thường, mà còn tích hợp nhiều công nghệ và kỹ thuật testing hiện đại nhằm giúp cho học viên đáp ứng được nhu cầu cao của các doanh nghiệp.

Kỹ năng làm việc

Năng lực kiểm thử thôi chưa đủ, học viên còn được rèn luyện thái độ và ....

Kỹ năng làm việc

Năng lực kiểm thử thôi chưa đủ, học viên còn được rèn luyện thái độ và các kỹ năng làm việc giúp khi tham gia vào doanh nghiệp nhanh chóng hoà nhập và đạt hiệu quả làm việc ngay.

Có việc ngay

Học viên tự tin với năng lực của mình để đi làm ngay khi vừa học xong...

Có việc ngay

Học viên tự tin với năng lực của mình để đi làm ngay khi vừa học xong. Chỉ sau một thời gian ngắn, học viên đã có thể tìm được việc làm và bắt đầu có thu nhập thay vì phải trải qua một khoảng thời gian khá dài so với mô hình truyền thống.

HÃY ĐỂ ITMS COACHING GIÚP BẠN

Đừng để những khó khăn hiện tại làm cho bạn nhụt chí. Hãy đến iTMS Coaching để loại bỏ hết những trở ngại này, tận dụng thời gian để nhanh chóng vững vàng tay nghề và sớm trở thành kỹ sư kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Dù bạn đã bắt đầu học CNTT trong bao lâu, khi đến iTMS Coaching thì bạn đều có một lộ trình học tập phù hợp, tận dụng được các kỹ năng hiện tại của mình, sớm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và tự tin vào năng lực của mình.

MỖI LỚP CHỈ TUYỂN CHỌN 20 HỌC VIÊN

  • 00Days
  • 00Hours
  • 00Minutes
  • 00Seconds

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Phương pháp đào tạo Testing Bootcamp tại iTMS Coaching

Hình thức học: Tương tác trực tiếp qua Zoom

Thời gian: 20h – 22h, Tuần 3 buổi

Thời lượng: 84 tiếng.

Đừng lãng phí cơ hội

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Những gì bạn sẽ nhận được trong trong chương trình đào tạo đặc biệt này:

Nhận gói hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại các công ty công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới (Trị giá: 10.000.000đ)

Được Hỗ Trợ Tối Đa 100% Trong Suốt Quá Trình Học Cho Tới Khi Làm Được Việc. (Trị Giá: 12.000.000 VND)

Có Mentor Riêng Thúc Dục, Tiến Độ Công Việc. (Trị Giá 15.000.000 VND)

Được tham gia tất Cả Các Khoá Học và sự kiện Tại ITMS Coaching. (Trị Giá 25.000.000 VND)

Được tặng tất cả bộ công cụ, tài liệu đang được các giảng viên sử dụng (Trị Giá 12.000.000 đ)

TỔNG GIÁ TRỊ: 74.000.000 VND

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Quyết định vào iTMs Coaching học kiểm thử là một quyết định sáng suốt nhất của tớ sau khi tốt nghiệp Đại Học. iTMS Coaching như ngôi nhà thứ hai, nơi tớ chiến thắng nỗi sợ Automation Test. Các giảng viên không chỉ đáng yêu mà còn nhiệt huyết nữa.

Quỳnh Trang

Bệ đỡ hoàn hảo để bắt đầu nghề kiểm thử phần mềm. Nếu bạn đặt mục tiêu học để đi làm, xác định cho mình tâm lý nghiêm túc và chuẩn bị một tâm trí vững vàng, iTMS Coaching sẽ là bệ đỡ hoàn hảo cho bạn để bắt đầu theo đuổi nghề Testing

Văn Trần

Qua tìm hiểu nhiều bài viết và review từ một vài đàn anh thì mình đã chọn iTMS Coaching. Đến đây cũng là lúc mình đóng cánh cửa thoải mái, tự do nhưng vô dụng và mở ra cánh cửa của tri thức, được sống thật sự, sống cho hiện tại và cho tương lai.

Quang Vũ

Cảm ơn iTMS Coaching rất nhiều. Nhờ những khóa học bên mình mà kiến thức của em đã được nâng cao rõ rệt. Mặc dù miễn phí nhưng giá trị mang lại rất lớn. Cảm ơn các anh chị bên iTMS coaching luôn luôn hỗ trợ hết mình cho chúng em ạ. Chúc anh chị luôn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. I love ITMS Coaching ❤️

Thuý Bích

Thầy dạy rất gần gũi, giọng truyền cảm lắm nha mọi người. Cảm ơn ITMS Coaching rất nhiều, đã truyền cho em động lực rất lớn. Khóa học rất hay mọi người ạ, không phí time đâu ạ!!

Tấn Tú

Thank ITMS đã dày công tạo page và cập nhật các bài viết rất chỉn chu. Recommend các bạn follow the page để học hỏi thêm từ kiến thức test, tư duy test, cách truyền tải thông điệp khiêm tốn, gần gũi, tự tin.

Lê Thoa

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có thể. Bạn chỉ có thể chuyển đổi thời gian học nếu ITMS COACHING có lớp đang học đúng tiến độ chương trình bạn đang học.

Hiện tại các lớp của ITMS COACHING với đặc thù là thời gian khai giảng và tiến độ học và dự án khác nhau, do đó rất khó để bạn thay đổi lịch học.

Bạn nên cân nhắc và sắp xếp thời gian thật kỹ trước khi đăng ký lịch theo học tại ITMS COACHING

Học viên được phép nghỉ không quá 10% tổng số buổi học.

Nếu nghỉ quá thời gian quy định sẽ bị xem xét cho thôi học theo quy chế đào tạo của ITMS COACHING, đồng thời ITMS COACHING sẽ không thực hiện cam kết việc làm với học viên.

ITMS COACHING không có chính sách học bù.

Khi nghỉ học, học viên cần cam kết hoàn thành tất cả các công việc trong buổi học đó bằng cách dành thêm thời gian buổi tối và ở nhà.

Nếu như bạn xác định đi học để làm được nghề và có một công việc chắc chắn, có tương lai thì nên cân nhắc đầu tư thời gian.

Chỉ cần thu xếp tập trung học trong vòng có 12 tuần mà chuẩn bị và bắt đầu ngay được một công việc cho tương lai dài thì có lẽ khoảng thời gian này là rất ngắn.