fbpx

Khoá học MIỄN PHÍ

iTMS Tester Basic

Hãy đăng ký ngay nếu bạn muốn trở thành Tester chuyên nghiệp. Chương trình có giá trị lên đến 5-6 triệu đồng, được tài trợ 100% MIỄN PHÍ.

Ngay bây giờ hoặc không bao giờ.

Chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên thay đổi, từ các bạn sinh viên cho đến những bạn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hãy cùng xem lại họ nói gì về iTMS Coaching.

Thuý Bích

Tester - Đà Nẵng

Cảm ơn iTMS Coaching rất nhiều.

Nhờ những khóa học bên mình mà kiến thức của em đã được nâng cao rõ rệt. Mặc dù miễn phí nhưng giá trị mang lại rất lớn. Cảm ơn các anh chị bên iTMS coaching luôn luôn hỗ trợ hết mình cho chúng em ạ. Chúc anh chị luôn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. I love ITMS Coaching ❤️

Đình Nguyên

Tester - Nha Trang

Cảm ơn ITMS Coaching đã mang tới cho chúng em một khóa học Kiểm Thử Phần Mềm bổ ích.

Qua khóa học, em đã có thêm nhiều kiến thức và rút ra được những bài học cho bản thân trên con đường làm Kiểm thử phần mềm của mình. Chúc các thầy cô tại ITMS Coaching thật nhiều sức khỏe và luôn thành công ạ. 

Lê Thoa

Tester - Hà Nội 

Thank ITMS đã dày công tạo page và cập nhật các bài viết rất chỉnh chu.

Recommend các bạn follow the page để học hỏi thêm từ kiến thức test, tư duy test, cách truyền tải thông điệp khiêm tốn, gần gũi, tự tin.

Bạn sẽ nhận được gì?

Chào bạn, bạn sẽ nhận được những giá trị sau đây khi bạn tham gia iTMS Tester Basic!

Giá trị #1

Được trang bị kiến thức chuyên sâu vững chắc, minh họa thực tế về kiểm thử phần mềm.

Giá trị #2

Cung cấp các kiến thức căn bản để dự thi chứng chỉ ISTQB® Certified Foundation.

Giá trị #3

Được rèn luyện kỹ năng kiểm thử trên những bài tập thực hành có tính thực tế cao, được các chuyên gia đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện dự án.

Giá trị #4

Được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia nên sau khi học xong, học viên sẽ có kiến thức thực tiến rất tốt.

Giá trị #5

Có thêm kinh nghiệm và kiến thức kiểm thử cần thiết để có thể xây dựng phần mềm chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn.

Giá trị #6

Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn cần thiết để có thể ứng tuyển vào vị trí Tester, QA tại các công ty trong và ngoài nước.

Về giảng viên

Chào bạn, tôi đã từng như các bạn, sinh viên CNTT mới ra trường chưa biết cuộc đời mình trôi về đâu. Trình độ yếu, kỹ năng kém, tất cả những gì tôi biết lúc ấy chỉ là những kiến thức mà tôi nhận được ở trường lớp. Tôi đã từng đi phỏng vấn nhiều công ty khác nhau nhưng hầu hết là thất bại. Đã từng có lúc tôi rơi vào bế tắc, thất vọng tràn trề và chán nản vì cuộc đời vốn dĩ không như chúng ta nghĩ. Và rồi tôi vô tình biết đến những công thức bí mật và người thầy tuyệt vời đã giúp tôi thay đổi tất cả những sai lầm tôi vấp phải. Và bây giờ tôi đang ở đây để chia sẻ với các bạn những kiến thức tôi nhận được từ người thầy của mình, những công thức bí mật mà tôi áp dụng để giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình. 

Hiện tại tôi là Co-Founder của iTMS Coaching, Project Manager tại công ty phần mềm Hà Lan, Remote QC Automation Engineer tại công ty phần mềm Ấn Độ. 

Chương trình được tài trợ, vì vậy nó MIỄN PHÍ.

Hãy đăng ký ngay để nhận mã COUPON truy cập vào khoá học

Cũng đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày chương trình đào tạo Tester miễn phí - iTMS Tester Basic được diễn ra. iTMS Coaching nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các bạn học viên và đó cũng là động lực duy nhất để chúng tôi tiếp làm những khoá học miễn phí phục vụ các bạn.

Hầu hết các bạn tham gia chương trình đào tạo qua Zoom đều muốn học lại qua Video vì lượng kiến thức khá nhiều và các bạn không thể nào tiếp thu hết chúng trong vài ngày. Chính vì vậy, chúng tôi đã lập ra website này để các bạn có thể học lại bất cứ khi nào có thể.

Bạn hãy nhớ điền vào form để nhận được mã ưu đãi COUPON. Chúng tôi buộc phải thu bạn số tiền này, tuy giá trị nó không lớn nhưng nó sẽ giúp các bạn có trách nhiệm phải hoàn thành khoá học này hơn. Khi bạn quyết định thanh toán khoá học, đó chính là lúc bạn nghiêm túc với tương lai của chính bạn.

The iTMS Coaching

Chào bạn!

Để nhận được những bí quyết giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp, hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn!