fbpx

Để trở thành TESTER

nhanh và dễ dàng

Đây là chương trình đào tạo Tester online qua video được quay sẵn, bạn có thể thoải mái học bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Để nhận mã ưu đãi giảm giá đến 85% giá trị khoá học, hãy click vào nút bên dưới.

BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA MỘT

TESTER CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên thay đổi, từ các bạn sinh viên cho đến những bạn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hãy cùng xem lại họ nói gì về iTMS Coaching.

Thuý Bích

Tester - Đà Nẵng

Cảm ơn iTMS Coaching rất nhiều.

Nhờ những khóa học bên mình mà kiến thức của em đã được nâng cao rõ rệt. Mặc dù miễn phí nhưng giá trị mang lại rất lớn. Cảm ơn các anh chị bên iTMS coaching luôn luôn hỗ trợ hết mình cho chúng em ạ. Chúc anh chị luôn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. I love ITMS Coaching ❤️

Đình Nguyên

Tester - Nha Trang

Cảm ơn ITMS Coaching đã mang tới cho chúng em một khóa học Kiểm Thử Phần Mềm bổ ích.

Qua khóa học, em đã có thêm nhiều kiến thức và rút ra được những bài học cho bản thân trên con đường làm Kiểm thử phần mềm của mình. Chúc các thầy cô tại ITMS Coaching thật nhiều sức khỏe và luôn thành công ạ. 

Lê Thoa

Tester - Hà Nội 

Thank ITMS đã dày công tạo page và cập nhật các bài viết rất chỉnh chu.

Recommend các bạn follow the page để học hỏi thêm từ kiến thức test, tư duy test, cách truyền tải thông điệp khiêm tốn, gần gũi, tự tin.

Bạn sẽ nhận được gì?

Những giá trị đặc biệt khi bạn tham gia iTMS Tester Basic!

Giá trị #1

Được trang bị kiến thức chuyên sâu vững chắc, minh họa thực tế về kiểm thử phần mềm.

Giá trị #2

Cung cấp các kiến thức căn bản để dự thi chứng chỉ ISTQB® Certified Foundation.

Giá trị #3

Được rèn luyện kỹ năng kiểm thử trên những bài tập thực hành có tính thực tế cao, được các chuyên gia đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện dự án.

Giá trị #4

Được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia nên sau khi học xong, học viên sẽ có kiến thức thực tiến rất tốt.

Giá trị #5

Có thêm kinh nghiệm và kiến thức kiểm thử cần thiết để có thể xây dựng phần mềm chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn.

Giá trị #6

Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn cần thiết để có thể ứng tuyển vào vị trí Tester, QA tại các công ty trong và ngoài nước.

Về giảng viên

Chào bạn, tôi đã từng như các bạn, sinh viên CNTT mới ra trường chưa biết cuộc đời mình trôi về đâu. Trình độ yếu, kỹ năng kém, tất cả những gì tôi biết lúc ấy chỉ là những kiến thức mà tôi nhận được ở trường lớp. Tôi đã từng đi phỏng vấn nhiều công ty khác nhau nhưng hầu hết là thất bại. Đã từng có lúc tôi rơi vào bế tắc, thất vọng tràn trề và chán nản vì cuộc đời vốn dĩ không như chúng ta nghĩ. Và rồi tôi vô tình biết đến những công thức bí mật và người thầy tuyệt vời đã giúp tôi thay đổi tất cả những sai lầm tôi vấp phải. Và bây giờ tôi đang ở đây để chia sẻ với các bạn những kiến thức tôi nhận được từ người thầy của mình, những công thức bí mật mà tôi áp dụng để giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình. 

Hiện tại tôi là người sáng lập cộng đồng iTMS Coaching, Project Manager tại công ty phần mềm Hà Lan, Remote QC Automation Engineer tại công ty phần mềm Ấn Độ. 

Hãy đăng ký ngay để nhận mã COUPON truy cập vào khoá học

Hãy so sánh nội dung chương trình này với tất cả các khoá học đào tạo Tester trên Internet bạn sẽ tìm ra lý do nên tham gia chương trình này. Mã ưu đãi này chính là món quà mà iTMS Coaching muốn dành riêng cho bạn, những Tester mong muốn trở nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp của mình. Ngay bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội duy nhất để giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp.

Những câu hỏi thường gặp

Sau khoá học này tôi có thể trở thành Tester được không?

Làm sao để tham gia khoá học?

Khoá học này dành cho những ai?

Các hình thức thanh toán khoá học tại Website?

Tôi có thể tặng mã ưu đãi này cho người khác không?

Tôi học trái ngành có thể học được không?

Chào bạn!

Để nhận được những bí quyết giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp, hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn!