fbpx

iTMS Coaching

Bạn có muốn?
Trở thành Automation Tester?

Lộ trình để bạn trở thành Automation Tester trong thời gian ngắn.

Vững kiến thức testing

Đối với dự án áp dụng Automation, việc chạy Manual Testing một lần sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được hoàn thiện nhất và giảm thiểu bug tới mức tối đa nhất, từ đó việc viết các đoạn mã automation trên một sản phẩm hoàn thiện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phải làm trên một sản phẩm nhiều bugs và chưa hoàn thiện.

Nắm vững HTML và Xpath
Xpath và CSS Selector sẽ giúp chúng ta nhận dạng đúng test objects/ elements cần thao tác. Việc nhận dạng đúng đối tượng cần thao tác sẽ tăng sự ổn định và độ chính xác của testscript.
Thành thạo ngôn ngữ lập trình

Việc chọn đúng ngôn ngữ lập trình rất quan trọng, hãy chọn những ngôn ngữ Scripting sẽ giúp bạn nhanh hơn trong lần đầu tiếp xúc với Code. Đừng chạy theo thị hiếu, việc bạn cần ưu tiên trên hết là giỏi Automation Test.

Nếu bạn là chuyên gia kiểm thử phần mềm và bạn muốn học các kỹ năng để trở thành người có thể tự động hoá các công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại, tốn nhiều thời gian thì chương trình này sẽ cung cấp cho bạn lộ trình để bắt đầu hành trình trở thành Automation Tester của bạn. 

Anh Pham

Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Tiết Kiệm thời gian

Đừng lỡ mất thời gian quý báu của bạn vì sự thừa thãi thông tin và những khoá học không đạt chất lượng. Tester Advance sẽ giúp bạn trở thành kỹ sư kiểm thử tự động trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tiết Kiệm Chi Phí

So với tất cả các khoá học về Automation Testing, iTMS Coaching xin khẳng định 100% đây là chương trình chất lượng, nội dung chuyên sâu với kinh phí hoàn toàn phù hợp cho các bạn sinh viên. 

Tiếp Cận Công Nghệ Mới

100% bộ giáo án của chương trình này được tư vấn, chắc lọc từ các chuyên gia trong cùng lĩnh vực để đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức theo trình tự rõ ràng. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Vâng, bạn không nghe lầm đâu, chỉ cần 28 ngày thôi. Đừng phí hoài thời gian vô ích của bạn vào những khoá học kéo dài hàng tháng trời. Điều bạn cần là một lộ trình cụ thể, một giáo án tối ưu và một nội dung chất lượng đề giúp bạn đạt được điều ấy. iTMS Tester Advance đã giúp được rất nhiều học viên, giờ đến lượt bạn. Chương trình được thiết kế hoàn toàn phù hợp với cả những người chưa từng tiếp xúc với Automation Test. 

Mọi người đã thành công, còn bạn thì sao?

Tại sao bạn cần iTMS Tester Advance?

 • 1
  Những Mindset cần có của một Automation Tester
 • 2
  Nắm vững bộ trọn bộ Selenium 
 • 3
  Hiểu tường tận công cụ Cucumber
 • 4
  Quà tặng đặc biệt - iTMS Automation Framework

Các học viên nói gì

Nội dung chương trình

Course Content

Expand All
Giới thiệu khoá học
Tìm hiểu về Automation Test
Tìm hiểu về Selenium
Cài đặt môi trường Test và các thư viện hỗ trợ
Các loại Selector trong Automation Test
Tìm hiểu và thực hành bộ API của Selenium Webdriver
1 of 4

Giá của khoá học như thế nào?

Không phải

8.768.000vnd


Cũng không phải

4.768.000vnd


Và cũng không phải

1.768.000vnd


Ưu đãi chỉ dành học viên của iTMS Coaching

Chúng tôi hỗ trợ 90% chi phí cho bạn. 


iTMS Coaching

© 2020 iTMS Coaching


Chào bạn!

Để nhận được những bí quyết giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp, hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn!