Fullstack Automation Tester với Selenium
và ngôn ngữ Java

Thời lượng

8 - 10 tuần

Cách học

Online qua Zoom

Yêu Cầu

Đã biết về kiểm thử

Giới thiệu

Kiểm thử tự động đang là xu hướng phát triển ngày nay và chắc chắn ngày càng có nhiều nhu cầu hơn nữa trong tương lai. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp hiện tại đang thiếu nguồn lực này vì thế hiểu và áp dụng kiểm thử tự động trong kiểm thử phần mềm sẽ là một điểm cộng đáng kể khi bạn tham gia ứng tuyển vị trí tester ở bất kỳ công ty nào.

Đến với chương trình đào tạo chuyên sâu FullStack Automation Tester tại iTMS Coaching, các học viên sẽ được đào tạo bài bản tất cả mọi kỹ năng của một Automation Tester giỏi từ căn bản đến chuyên sâu. Chỉ trong một thời gian ngắn, các học viên đã có thể sử dụng thành thạo bộ công cụ kiểm thử tự động Selenium với ngôn ngữ Java.

Bên cạnh đó, các học viên có thể tự mình xây dựng một Automation Framework để áp dụng vào trong công việc hiện tại, cũng như hoàn toàn tự tin đi làm ở vị trí Automation Tester ở các công ty phần mềm. Khoá học được thiết kế bởi các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, giáo án hoàn toàn phù hợp cho người mới.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI KẾT THÚC KHOÁ HỌC:

 • Giúp các bạn Tester làm quen với Automation Testing trên ứng dụng website.
 • Sử dụng được công cụ IntelliJ IDEA để code trên website với ngôn ngữ lập trình Java
 • Hiểu rõ cách hoạt động và cách sử dụng bộ Selenium API hiệu quả.
 • Biết cách tương tác với các đối tượng trên web từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tương tác được với với Mouse, Keys events trên nền tảng web.
 • Tự xây dựng được một bộ Automation Framework bằng Selenium và ngôn ngữ Java.

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY:

 • Được thực hành Automation Test thực tế cùng chuyên gia trên 11 năm kinh nghiệm
 • Được hỗ trợ trọn đời các vấn gặp phải trong tương lai về Automation Test.
 • Học tương tác trực tiếp với giảng viên qua Zoom và được giảng viên truy vập vào máy tính để hỗ trợ trực tiếp.
 • Tăng cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp bền vững với mức lương cao.
 • Các Tool được đưa vào giảng dạy là opensource và tốt nhất hiện nay về test web tự động, Framework thân thiện và dễ tiếp cận với manual tester.
 • Học qua Zoom, dễ dàng tương tác với giảng viên. Sau buổi học, học viên sẽ nhận được bản record video của buổi học giúp học viên xem lại để củng cố kiển thức.
 • Những học viên đạt đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Công ty ITMS COACHING cấp. Bên cạnh đó, học viên sẽ được cơ hội giới thiệu việc làm tại hệ thống các công ty đối tác.

Ai nên tham gia khoá học này:

 • Khóa học Kiểm thử tự động phù hợp với các bạn sinh viên khoa CNTT các Đại học, Cao đẳng.
 • Người đi làm hoặc sinh viên các ngành kỹ thuật có kiến thức cơ bản về CNTT và lập trình.
 • Kỹ sư kiểm thử phần mềm Manual đang muốn chuyển sang Kiểm thử tự động (Automation)
 • Các lập trình viên muốn chuyển hướng sang lĩnh vực kiểm thử phần mềm hoặc muốn tự kiểm thử và khắc phục lỗi của chính mình với hiệu suất và độ chính xác cực cao.
 • Các bạn đang đi làm vị trí Automation Tester muốn cải thiện về kĩ năng lập trình – hiểu rõ về OOP ứng dụng trong một automation framework

nội dung khoá học

ĐÁNH GIÁ TỪ HỌC VIÊN

John Doe
John Doe@username
Read More
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
John Doe
John Doe@username
Read More
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
John Doe
John Doe@username
Read More
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Previous
Next

giảng viên

Đỗ Đăng Khánh

Digital Testing Architect

Hơn 11 năm kinh nghiệm làm QA, Tester, Test Manager ở nhiều công ty phần mềm nổi tiếng ở Việt Nam như Logigear, KMS Technology, Kobiton, ShopBack. Trong khoảng thời gian này, anh đã tham gia rất nhiều các dự án về Manual testing, API testing, Performance Testing, Automation Testing và Mobile testing cùng nhiều lĩnh vực khác nhau như: Telecom, Health Care, E-commerce, Big Data… Đặc biệt, anh Khánh đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc về kiểm thử phần mềm tự động với các loại công cụ khác nhau như: Selenium, Katalon Studio, Test Complete, Test Architect, Telerik, Appium, HP QC, TFS… và nhiều loại ngôn ngữ như: Java, C#, NodeJS, Python.

https://itmscoaching.com/wp-content/uploads/2021/07/Khanh-Dang.png

Đỗ Đăng Khánh

Digital Testing Architect

Trị giá khoá học: 12.985.000VND

Ưu Đãi Covid-19
5.985.000
 • Được cấp chứng chỉ hoàn thành
 • Dành cho cả người mới
 • Được giảng viên hỗ trợ trọn đời
 • Ngôn ngữ lập trình Java dành cho Automation Tester
BÁN CHẠY
Các chương trình đào tạo khác tại iTMS Coaching

Có thể bạn quan tâm

Testing Bootcamp

Sở hữu trọn bộ kỹ năng của một Tester giỏi.

Trại huấn luyện Tester

Trại huấn luyện Tester chuyên sâu trong 12 tuần. Giúp bạn sở hữu mọi kỹ năng của một Tester như: API Testing, Database Testing, Automation Testing, và chứng chỉ ISTQB...

Tìm hiểu ngay

Java For Tester

Đào tạo lập trình Java dành cho Automation Tester

Lập trình Java cho Tester

Chương trình đào tạo kỹ năng lập trình Java giúp các Tester sở hữu kỹ năng lập trình để đáp ứng được nhu cầu của mọi dự án về Automation Testing.

Tìm hiểu ngay

để lại đánh giá về khóa học

{{ reviewsTotal }} Review
{{ reviewsTotal }} Reviews
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Copyright © ITMS Coaching. All Rights Reserved 

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không tin vào những chương trình giảng dạy và đào tạo nhanh trên online. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.