Luyện Thi ISTQB Foundation

(Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế ISTQB Foundation dành cho TESTER.)

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐĂNG KÝ

Chứng chỉ ISTQB CTFL (ISTQB Certified Tester Foundation Level Certificate) được coi là một trong những tiêu chuẩn toàn cầu để đo lường các chuyên gia trong ngành kiểm thử phần mềm. Chứng chỉ ISTQB giúp các Tester chứng minh được kiến thức, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Đây cũng là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo chuyên viên kiểm định phần mềm (Certified Software Testing Professionals - CSTP) của iTMS Coaching được thiết kế theo chuẩn kiểm định phần mềm quốc tế của ISTQB. Khóa học chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên trang bị vững kiến thức về kiểm định phần mềm và sẵn sàng dự thi lấy chứng chỉ ISTQB.

học tương tác qua zoom

Khoá học được tổ chức qua phần mềm Zoom giúp học viên tương tác với giảng viên dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu bạn việc bạn hoàn toàn có thể xem lại qua video.

dành cho cả người mới

Giáo án được các giảng viên tại iTMS Coaching tối ưu chi tiết nhằm giúp các bạn học viên mới cũng có thể học được. Lưu ý: Bạn cần phải có tiếng Anh cơ bản mới tham gia được chương trình này.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Tại sao bạn cần tham gia khoá học này

giảng viên

Giảng viên Oánh Nguyễn

NGUYỄN TRỌNG OÁNH
Product Owner – QC Engineer

Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm với nhiều vị trí khác nhau như: QA Engineer, QC Lead, Product Owner tại các công ty phần mềm lớn như: GameLoft, KMS Technology, Wumbo Technology, Infodation.

Anh Oánh có nhiều kinh nghiệm trong các dự án ở những lĩnh vực như: Smart TV, Business Intelligent, Health Care, Accommodation, Telecom

Bên cạnh đó, anh còn sở hữu các kỹ năng testing chuyên sâu như: Web App, Mobile, Database, API, Automation Test với Selenium, Robot Framework, Cucumber…

Giá khoá học

12.985.000 đ

Ưu đãi Covid 2021
1.950.000 đ

ISTQB Foundation

tăng tỉ lệ đậu phỏng vấn

Nếu bạn đang là sinh viên CNTT hoặc học trái ngành, chứng chỉ ISTQB Foundation chính là tấm vé sáng giá giúp bạn chiến thắng nhà tuyển dụng.

Được công nhận toàn thế giới

ISTQB Foundation có giá trị toàn cầu. Bạn hoàn toàn đủ tự tin để làm việc tại bất cứ đâu trên toàn thế giới nhờ sở hữu chứng chỉ sáng giá này.

Được hỗ trợ việc làm

Sau khi hoàn thành chương trình này, bên cạnh việc hỗ trợ dự thi lấy chứng chỉ, các học viên cũng sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Copyright © ITMS Coaching. All Rights Reserved 

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không tin vào những chương trình giảng dạy và đào tạo nhanh trên online. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.