Tester basic

Khóa học online đào tạo chuyên sâu về kiểm thử phần mềm giúp các học viên có ngay công việc làm ổn định trong lĩnh vực CNTT. Chương trình với bộ giáo án thiết kế chuẩn theo chuẩn quốc tế ISTQB và các bài tập thực tế giúp học viên dễ dàng làm quen với công việc thực tế của một người kiểm thử viên. 

Đối với những học viên học tập nghiêm túc và làm bài tập đầy đủ, sau khi kết thúc khoá học có thể hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào vị trí Tester tại các công ty phần mềm trong và ngoài nước. Hãy đăng ký ngay vì đây là một cơ hội tốt để bạn thử sức với nghề Kiểm thử phần mềm.

140+

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

140+

HỌC VIÊN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

79%

SAU TỐT NGHIỆP CÓ NGAY VIỆC LÀM

79%

SAU TỐT NGHIỆP CÓ NGAY VIỆC LÀM

100%

THỰC HÀNH TRÊN DỰ ÁN THỰC TẾ

100%

THỰC HÀNH TRÊN DỰ ÁN THỰC TẾ

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

 • SINH VIÊN
 • TRÁI NGÀNH
 • LẬP TRÌNH VIÊN

sinh viên

Các bạn đang là sinh viên, cảm thấy bế tắc với tương lai của chính mình. Mong muốn tìm cho mình một công việc làm ổn định sau khi ra trường để trang trải cuộc sống và phát triển sự nghiệp bền vững.

Trái ngành

Những bạn đang làm việc trong các lĩnh vực khác bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Mong muốn tìm kiếm cơ hội để chuyển ngành mà không cần phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư vào các chương trình đào tạo truyền thống tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Lập trình viên

Các lập trình viên muốn chuyển hướng sang lĩnh vực kiểm thử phần mềm hoặc muốn tự kiểm thử và khắc phục lỗi của chính mình với hiệu suất và độ chính xác cực cao.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Giới thiệu về khoá học và cách học hiệu quả
Tại sao cần phải kiểm thử phần mềm
Các kỹ năng cần thiết của một Tester giỏi.
Vai trò và trách nhiệm của Tester
Con đường phát triển của Tester
Mô hình phát triển phần mềm
7 nguyên tắc kiểm thử phần mềm
HTML cơ bản dành cho Tester (dành cho người trái ngành)

SDLC & Agile Scrum

Tại sao cần phải phân tích yêu cầu khách hàng
Phân tích tài liệu SRS
Phân tích tài liệu UX/UI
Phân tích tài liệu Business Rule Diagram
Phân tích tài liệu User Story

Các cấp độ kiểm thử
Các loại kiểm thử

Test Plan
Test Case
Test Case Design Technique
Test Scenario

Tìm hiểu về lỗi phần mềm
Vòng đời của lỗi
Mẹo viết Bug hiệu quả
Bộ từ vựng giúp viết Bug/Test Case nhanh

Thực hành phân tích ứng dụng website
Thực hành phân tích Test Plan
Thực hành viết Test Scenario
Sửa bài tập viết Test Scenario
Cài đặt Trello
Hướng dẫn viết Test Case chức năng Register
Hướng dẫn viết Test Case chức năng Login
Hướng dẫn viết Test Case chức năng Logout
Thiết lập hệ thống quản lý Bug – Zoho
Đáp án bộ Test Case
GUI Checklist

Chuẩn bị CV xin việc, kết nối với nhà tuyển dụng

giảng viên sẽ đào tạo bạn

PROJECT MANAGER

ANH PHẠM

Trên 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm, đã từng làm việc tại các công ty phần mềm lớn tại Việt Nam như: Logigear, Nash Tech, KMS... Hiện tại đang làm việc ở vị trí Project Manager tại công ty phần mềm Infodation. Bên cạnh đó, anh cũng là người sáng lập nên cộng đồng iTMS Coaching.

BẠN CÒN THẮC MẮC
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

thu hoạch sau khóa học

 • Được trang bị kiến thức chuyên sâu vững chắc, minh họa thực tế về kiểm thử phần mềm.

 • Cung cấp các kiến thức căn bản để dự thi chứng chỉ ISTQB® Certified Foundation

 • Được rèn luyện kỹ năng kiểm thử trên những bài tập thực hành có tính thực tế cao, được các chuyên gia đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện dự án.

 • Được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia nên sau khi học xong, học viên sẽ có kiến thức thực tiễn rất tốt.

 • Được cung cấp các công cụ hỗ trợ để giúp học viên ứng dụng ngay vào công việc nhằm tiết kiệm thời gian và giúp làm việc hiệu quả

 • Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn cần thiết để có thể ứng tuyển vào vị trí Tester, QA tại các công ty trong và ngoài nước.

VÌ SAO NÊN CHỌN TESTER BASIC
TẠI ITMS COACHING?

Về Học Phí

Học không cần phải chi trả số tiền lớn như các chương trình đào tạo Tester khác trên Internet. Chúng tôi luôn tạo điều kiện và cơ hội tốt để học viên dễ dàng tiếp xúc với nghề Kiểm Thử Phần Mềm.

Về Chất Lượng

Nội dung và lộ trình đào tạo được tinh chỉnh bởi rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Kiểm thử nhằm giúp các học viên tiếp cận kiến thức một cách khoa học, phù hợp cả với các sinh viên và những bạn chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực CNTT.

Về Cách Học

Nội dung chương trình đã được biên soạn sẵn trên hệ thống LMS của website. Học viên có thể tham gia học mọi nơi và bất cứ khi nào thuận tiện. Bên cạnh đó, dưới mỗi bài học đều có phần đặt câu hỏi nhằm giải đáp mọi thắc mắc của học viên. 

ưu đãi đặc biệt - giảm giá cực sốc chỉ còn

3.499.000 VND 499.000 VND

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

 • Hiểu được các khái niệm cơ bản liên quan đến kiểm thử, quá trình kiểm thử, phương pháp kiểm thử, và các nguyên tắc để hỗ trợ mục tiêu thử nghiệm.

 • Cung cấp cho học viên các kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.

 • Rèn luyện và phát triển kỹ năng kiểm thử phần mềm của các học viên thông qua các tình huống kiểm thử phần mềm thực tế.

 • Cung cấp, cập nhật những công nghệ kiểm thử phần mềm hiện đại nhất đang được ứng dụng trên thế giới.

 • Trang bị cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết để học viên có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm đa quốc gia.

 • Thực hiện kiểm thử theo kế hoạch và kịch bản kiểm thử, phân tích và báo cáo kết quả kiểm thử. Làm quen và sử dụng các công cụ hỗ trợ trong quá trình kiểm thử.

CÁC HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Bệ đỡ hoàn hảo để bắt đầu nghề kiểm thử phần mềm. Nếu bạn đặt mục tiêu học để đi làm, xác định cho mình tâm lý nghiêm túc và chuẩn bị một tâm trí vững vàng, iTMS Coaching sẽ là bệ đỡ hoàn hảo cho bạn để bắt đầu theo đuổi nghề Testing

Văn Trần

Qua tìm hiểu nhiều bài viết và review từ một vài đàn anh thì mình đã chọn iTMS Coaching. Đến đây cũng là lúc mình đóng cánh cửa thoải mái, tự do nhưng vô dụng và mở ra cánh cửa của tri thức, được sống thật sự, sống cho hiện tại và cho tương lai.

Quang Vũ

Cảm ơn iTMS Coaching rất nhiều. Nhờ những khóa học bên mình mà kiến thức của em đã được nâng cao rõ rệt. Mặc dù miễn phí nhưng giá trị mang lại rất lớn. Cảm ơn các anh chị bên iTMS coaching luôn luôn hỗ trợ hết mình cho chúng em ạ. Chúc anh chị luôn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. I love ITMS Coaching

Thuý Bích

Thầy dạy rất gần gũi, giọng truyền cảm lắm nha mọi người. Cảm ơn ITMS Coaching rất nhiều, đã truyền cho em động lực rất lớn. Khóa học rất hay mọi người ạ, không phí time đâu ạ!!

Tấn Tú

Thank ITMS đã dày công tạo page và cập nhật các bài viết rất chỉn chu. Recommend các bạn follow the page để học hỏi thêm từ kiến thức test, tư duy test, cách truyền tải thông điệp khiêm tốn, gần gũi, tự tin.

Lê Thoa

các câu hỏi thường gặp

Sau khi đăng ký học như thế nào?

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ học qua hệ thống LMS của iTMS Coaching. Nội dung bài học đã được giảng viên sắp xếp hợp lý trên hệ thống, dành cho cả người mới bắt đầu đều có thể học được.

Trong quá trình học nếu có thắc mắc thì sẽ hỏi ai?

Dưới mỗi bài học đều có chỗ để học viên đặt câu hỏi và thảo luận. Mọi câu hỏi của học viên đều sẽ được giảng viên và các bạn cùng lớp hỗ trợ trả lời.

Sinh viên và người trái ngành có học được không?

Đây là chương trình dành cho cả người trái ngành và các bạn sinh viên. Bạn yên tâm vì khoá học sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về kiểm thử phần mềm và cũng sẽ giúp bạn có ngay một công việc sau khi kết thúc khoá học.

ITMS-Coaching-Logo-hq

Copyright © 2021 iTMS Coaching

Đăng ký nhận ưu đãi