Làm sao để trở thành Tester trong thời gian ngắn?

Cách để bạn trở thành Tester chỉ trong thời gian ngắn. Trong 6 tuần là đã có thể đi làm ngay. Dành cho cả người mới bắt đầu.

570+

Học viên đã hoàn thành khóa học.

79%

Sau khi tốt nghiệp có ngay việc làm.

100%

Thực hành trên dự án thực tế.

Vì sao bạn nên trở thành Tester trong năm nay?

Tính tới năm 2020, mức lương trung bình của một Tester là 45 đô la Mỹ/ giờ. Và con số này đang tăng lên sau đại dịch Covid-19.

Ngày nay các khái niệm về Tester hay còn gọi là chuyên viên kiểm thử không còn xa lạ đối với chúng ta trong ngành CNTT và là một trong những nghề đang thu hút các bạn trẻ mới ra trường đặc biệt đối với những bạn thích lĩnh vực IT nhưng lại không thích code.

Với sự phát triển của ngành CNTT như hiện tại thì nghề Tester cũng sẽ phát triển và có vị trí quan trọng trong quy trình sản xuất phần mềm. Theo số liệu thống kê trong một vài năm tới Việt Nam sẽ thiếu hụt khoảng 10000 nhân lực về Tester.

Để trở thành một Tester giỏi, có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp, vẫn đang là một câu hỏi lớn dành cho các ứng viên. Hãy để iTMS Coaching giúp bạn hoàn thành ước nguyện được làm việc trong lĩnh vực siêu “hot” với mức lương khủng chỉ trong 6 tuần.

Cách để bạn có ngay công việc ổn định trong lĩnh vực IT.

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Kéo theo đó là tỷ lệ thất nghiệp khá cao ở các ngành nghề. Đây là một cơ hội tốt đề bạn sở hữu ngay một công việc ổn định trong ngành đang có xu hướng tốt trong tương lai. Đầu tư thời gian chỉ 6 tuần với chiếc máy tính là bạn đã có thể biến ước mơ thành hiện thực.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC COUPON GIẢM GIÁ 500K

ĐỪNG TRÌ HOÃN VÌ TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP
Số lượng có hạn
Điền vào form bên phải để đặt lịch hẹn.

Ai sẽ phù hợp với chương trình
đào tạo đặc biệt này?

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC FRESHER TESTER theo hình thức trại huấn luyện Bootcamp Online
DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ITMS COACHING

Thời gian khai giảng dự kiến tháng 10 năm 2021
Hình thức học: Online qua Zoom
Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia !!

Học tại iTMS Coaching như thế nào?

Học online qua Zoom

Các lớp học được tổ chức qua Zoom, linh hoạt vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần. Giảng viên đào tạo là các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm đang làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn.

Thực hành liên tục với dự án thật

Sau mỗi buổi học, học viên sẽ nhận bài tập và hoàn thành đúng thời hạn cùng với nhóm của mình. Kết thúc khoá học, học viên hoàn toàn tự đủ khả năng đáp ứng nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp

Hỗ trợ tận tình từ giảng viên

Tất cả mọi học viên khi tham gia khoá học đều được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên và hỗ trợ viên. Học viên luôn khuyến khích đặt câu hỏi trong suốt quá trình học để giúp ghi nhớ kiến thức sâu hơn.

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm

iTMS Coaching sẽ giúp học viên tìm kiếm việc làm tại hệ thống các công ty tuyển dụng đối tác. Tỉ lệ học viên có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp hiện tại là 79%. 

Nội dung đào tạo

Chúng tôi áp dụng phương pháp đào tạo cải tiến theo mô hình Agile Scrum!

Học viên sẽ được làm quen với kiểm thử phần mềm bao gồm: những nguyên tắc kiểm thử, quy trình kiểm thử và các khái niệm, thuật ngữ liên quan đến kiểm thử phần mềm.

Học viên sẽ được hướng dẫn phân tích yêu cầu từ khách hàng. Bên cạnh đó, sẽ tiến hành thiết kế các Test Plan và Test Strategy

Trong tuần học này, học viên sẽ được hướng dẫn viết các Test Scenario, Test Case, Bug, Traceability Matrix...

Bên cạnh đó, kỹ năng về exploratory testing trên dự án thực sẽ được thực hành kỹ lưỡng.

Học viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về mô hình phát triển phần mềm theo hướng linh hoạt Agile/Scrum đang được các công ty lớn ứng dụng. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn cách quản lý bằng Jira và cách quản lý Test Case bằng TestLink

Tuần học này sẽ bắt đầu tìm hiểu về API Testing từ cơ bản đến nâng cao. Một kỹ năng mà hầu như mọi Tester nào cũng cần phải trang bị để tăng độ bao phủ khi tìm Bug.

Học viên sẽ được làm quen dần với kiểm thử tự động. Các để sử dụng công cụ Automation vào trong dự án thực tế. Những mẹo và kỹ năng để tiết kiệm thời gian khi thực hiện kiểm thử tự động.

Chỉ trong 6 tuần học

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có ngay công việc ổn định.

iTMS Coaching sẽ giúp bạn từ một người trái ngành hoặc đang là sinh viên, có thể trở thành một Tester đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bạn sẽ nhận được những gì?

 

  Kỹ sư kiểm thử phần mềm

Kết quả đạt được
  • Biết cách phân tích yêu cầu từ khách hàng.
  • Viết ra được các tài liệu về kế hoạch kiểm thử, chiến lược kiểm thử.
  • Biết cách viết những Test Scenario, Test Case, Bug, User Story.
  • Viết được Test Case để phục vụ API Testing.
  • Hiểu rõ tường tận được quy trình Agile/Scrum
  • Biết cách sử dụng và quản lý lỗi bằng Jira.
  • Thuần thục cách quản lý Test case bằng TestLink
  • Sử dụng thuần thục công cụ kiểm thử tự động Selenium IDE.
 
 

Các công cụ chúng tôi sử dụng để training:

Chứng chỉ hoàn thành khoá học

Các bạn học viên đã tốt nghiệp nói gì về chương trình này.

Quyết định vào iTMs Coaching học kiểm thử là một quyết định sáng suốt nhất của tớ sau khi tốt nghiệp Đại Học. iTMS Coaching như ngôi nhà thứ hai, nơi tớ chiến thắng nỗi sợ Automation Test. Các giảng viên không chỉ đáng yêu mà còn nhiệt huyết nữa.

Quỳnh Trang

Bệ đỡ hoàn hảo để bắt đầu nghề kiểm thử phần mềm. Nếu bạn đặt mục tiêu học để đi làm, xác định cho mình tâm lý nghiêm túc và chuẩn bị một tâm trí vững vàng, iTMS Coaching sẽ là bệ đỡ hoàn hảo cho bạn để bắt đầu theo đuổi nghề Testing

Văn Trần

Qua tìm hiểu nhiều bài viết và review từ một vài đàn anh thì mình đã chọn iTMS Coaching. Đến đây cũng là lúc mình đóng cánh cửa thoải mái, tự do nhưng vô dụng và mở ra cánh cửa của tri thức, được sống thật sự, sống cho hiện tại và cho tương lai.

Quang Vũ

Cảm ơn ITMS Coaching rất nhiều. Thầy dạy rất dễ hiểu và thu hút. Khóa học giúp cải thiện kiến thức và giải đáp các khó khăn trong nghề rất nhiều. Khóa học không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng phát triền bản thân rất nhiều. Cảm ơn thầy rất nhiều.

Trương Kiệt

Cho e gửi lời cảm ơn tới ITMS Coaching. So với các trung tâm khác e đã từng học, e đánh giá cao chất lượng giảng dạy, sự tận tâm và nhiệt tình của thầy Quốc Anh. Hơn nữa thầy còn tạo động lực cho em có con đường và lộ trình rõ ràng trong việc.

Trương Huyên

Bạn còn thắc mắc gì sao?

Bên dưới là những câu hỏi thường gặp, bấm vào chi tiết để xem thêm

Các khoá học của chúng tôi thiết kế theo hình thức Part-time, phù hợp với nhu cầu vừa đi học vừa đi làm của tất cả học viên.

Vì tình hình dịch bênh Covid19, chúng tôi hiện tại chỉ đào tạo theo hình thức Bootcamp online. Bạn có thể hoàn toàn học tại nhà không cần phải di chuyển. Vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn các khoá học và lịch học.

Được bạn nhé. iTMS Coaching chỉ yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi và đã hoàn tất trung học phổ thông để theo học thôi.

Bạn cần phải có máy tính và xài hệ điều hành Mac hoặc Windows, tối thiểu 8GB Ram với dual core processor. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn thắc mắc rằng laptop của bạn có phù hợp để học tập hay không.

Nếu bạn bận việc và nghỉ quá 10% số buổi học thì bạn sẽ được bảo lưu và vào học khoá tiếp theo. Nếu bận 1-2 ngày thì hoàn toàn có thể xem lại video của buổi học trước.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0338.842.948 hoặc 03881.000.81

Copyright © 2021 iTMS Coaching

Sắp Khai Giảng

Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn.