fbpx
itmscoaching.com

Khoá Học TESTER Online 5 Ngày Miễn Phí

Tìm hiểu ngay TỪNG BƯỚC để có những tư duy đúng, kiến thức chất lượng, công thức hiệu quả  trong Kiểm Thử Phần Mềm. Được hướng dẫn chi tiết cách để có được việc làm ngay sau khi kết thúc khoá học.

Thời gian học: 20h – 22h00, Từ Ngày 01/05 – 06/05/2021.
Địa điểm: 🛑 Livestream trong nhóm Facebook.

Bạn nhận được ưu đãi tham gia khoá học 100% FREE !

VÌ SAO BẠN Ở ĐÂY VÀ ĐANG ĐỌC NHỮNG DÒNG CHỮ NÀY?

Chúng tôi rất vui được gặp gỡ bạn bởi những kiến thức chúng tôi sắp chia sẻ với bạn sẽ tạo ra sự khác biệt tích cực cho sự nghiệp của bạn

Bạn đang là sinh viên.

Bạn lo sợ rằng sau khi tốt nghiệp sẽ không kiếm được việc làm vì những kiến thức được học ở trường khác xa so với những yêu cầu mà các công ty phần mềm đang tuyển dụng.

Bạn đang thất nghiệp.

Bạn đang cầm trên tay tấm bằng Đại học nhưng vẫn loay hoay tìm một công việc ổn định với mức lương thoả đáng.

Bạn đang là Tester.

Bạn chợt nhận ra rằng với những kiến thức bạn đang có không được đào tạo bài bản và bạn mong muốn tìm kiếm một cơ hội mới để thăng tiến sự nghiệp của mình.

Đây là giải pháp chính xác nhất dành cho bạn lúc này!

Chúng tôi hiểu lý do của bạn rất quan trọng, và thực tế là khi bạn đang đọc những dòng này, chắc hẳn bạn đang muốn hành động để đạt được tương lai sự nghiệp tốt hơn. Vậy tiếp theo đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn nên làm như thế nào.

CÁC NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC

Đây là toàn bộ nội dung cực kỳ chất lượng được sử dụng với mục đích đào tạo chuyên sâu tại các công ty phần mềm, đang được bán với giá 9.786.000đ.

NGÀY #1: TƯ DUY ĐÚNG CỦA TESTER.

Chúng tôi sẽ giúp bạn định hình lại bộ tư duy đúng cần có của một Tester chuyên nghiệp, đây sẽ là tiền đề giúp bạn phát triển xa hơn trong sự nghiệp của mình.

NGÀY #2: NHỮNG KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU.

Những kiến thức về kỹ thuật chuyên sâu về Testing mà mọi Tester đều cần phải nắm vững nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp phần mềm. Đây hoàn toàn là những kỹ thuật hợp thời đang được các chuyên gia tại iTMS Coaching sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn nhờ các mẹo mà chúng tôi đúc kết qua quá trình làm việc.
Lưu ý: bạn cần phải làm bài tập

NGÀY #3: PHÂN TÍCH YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Là một Tester, 100% bạn cần phải hiểu rõ yêu cầu của khách hàng và cách phân tích để viết Test Case thông minh hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn viết Test Case theo hướng hành vi BDD (Behaviour Driven Development).
Lưu ý: bạn cần phải làm bài tập

NGÀY #4: KIỂM THỬ TỰ ĐỘNG (AUTOMATION TEST)

Chắc hẳn nếu đã tìm hiểu về Tester thì các bạn cũng sẽ biết về Automation Test. Đây sẽ là một phần khá quan trọng và cần thiết cho sự nghiệp của tất cả các bạn Tester

NGÀY #5: PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ LÂU DÀI.

Trọn bộ các công thức mà các chuyên gia đang sử dụng sẽ được chia sẻ để bạn có thể áp dụng ngay vào trong đời sống và công việc.

 

Bạn nhận được ưu đãi tham gia khoá học 100% FREE !

CÁC HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA NÓI GÌ

“Không ai sống đủ lâu để học mọi thứ mình cần phải học từ điểm đầu tiên. Để thành công, chúng ta tuyệt đối phải tích cực đi tìm những người đã trả giá để học những điều chúng ta cần nhằm đạt được mục tiêu của mình.”

-Brian Tracy-

ĐĂNG KÝ CHỈ TRONG 30 GIÂY

Khóa học MIỄN PHÍ đáng học nhất hiện nay. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp

Nếu bạn nhận thấy giá trị từ iTMS Coaching. Hãy cho chúng tôi vài cảm nhận bên dưới nhé.

Cảm ơn iTMS Coaching rất nhiều. Nhờ những khóa học bên mình mà kiến thức của em đã được nâng cao rõ rệt. Mặc dù miễn phí nhưng giá trị mang lại rất lớn. Cảm ơn các anh chị bên iTMS coaching luôn luôn hỗ trợ hết mình cho chúng em ạ. Chúc anh chị luôn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. I love ITMS Coaching ❤️

Thuý Bích

Thầy dạy rất gần gũi, giọng truyền cảm lắm nha mọi người. Cảm ơn ITMS Coaching rất nhiều, đã truyền cho em động lực rất lớn. Khóa học rất hay mọi người ạ, không phí time đâu ạ!!

Tấn Tú

Thank ITMS đã dày công tạo page và cập nhật các bài viết rất chỉn chu. Recommend các bạn follow the page để học hỏi thêm từ kiến thức test, tư duy test, cách truyền tải thông điệp khiêm tốn, gần gũi, tự tin.

Lê Thoa

Em cảm ơn ITMS Coaching đã trao tặng em khóa học này. Khóa học này thật sự rất tốt, sự tận tâm và nhiệt tình của thầy Quốc Anh. Hơn nữa thầy còn tạo động lực cho em về tương lai. Hi vọng trong thời gian sắp tới thầy sẽ có nhiều khóa học bổ ích nữa. Chúc thầy sức khỏe và thành công trong cuộc sống. E cảm ơn nhiều ạ 😘😘😘😘😘

Đoàn Thị Anh Quỳnh

Cảm ơn thầy và ITMS Coaching rất nhiều. Thầy dạy rất dễ hiểu và thu hút. Khóa học giúp cải thiện kiến thức và giải đáp các khó khăn trong nghề. Khóa học không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng phát triền bản thân ❤

Hoa Kim

ĐĂNG KÝ CHỈ TRONG 30 GIÂY

Khóa học MIỄN PHÍ đáng học nhất hiện nay.
Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp