fbpx

iTMS Coaching Chia Sẻ Bí Mật Đã Giúp Hàng Nghìn Tester Có Được Công Việc Làm Ổn Định VớI Mức Lương Hấp Dẫn Tại Các Tập Đoàn Công Nghệ Lớn Tại Việt Nam.

Tham Gia Miễn Phí Ngay Hôm Nay!

Nếu Bạn Đã Sẵn Sàng Đưa Cuộc Sống Và Công Việc Kinh Doanh Của Mình Lên Một Tầm Cao Mới Vào Năm 2021…

thì bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ thử thách này, nơi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn CÁCH

Tìm hiểu bí mật chưa từng biết đến trước đây

Trong trải nghiệm học tập trực tiếp 5 ngày với cường độ cao này. Tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí mật chưa từng được chia sẻ trước đây của tôi.

Từ một sinh viên bỏ học, nghiện game, phải đi làm những công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh, trở thành một kỹ sư phần mềm tại các công ty phần mềm lớn.

Tôi đã từng làm việc qua các tập đoàn phần mềm lớn như: Logigear, NashTech, KMS, INFODation… Và gần hơn 1 năm qua, tôi và những người trong mạng lưới iTMS Coaching đã giúp được hơn hàng nghìn học viên có được công việc làm ổn định.

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa cuộc sống và công việc của mình lên một tầm cao mới vào năm 2021… thì đơn giản là bạn không thể bỏ lỡ thử thách này

GẶP GỠ NGƯỜI CỐ VẤN CỦA BẠN

Sáng lập iTMS Coaching – cộng đồng Kiểm Thử Phần Mềm Việt Nam.

Phạm Quốc Anh

Trong thời gian có hạn, bạn có thể tham gia thử thách trực tiếp trong 5 ngày (Trị giá 4,997,000đ) Hoàn toàn miễn phí khi bạn

Đăng ký ngay hôm nay

Tất cả họ đã tham gia… và tiếp tục ứng dụng những công thức bí mật đã được chứng minh của chúng tôi để có được công việc làm ổn định. Từ đó có thêm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực, giúp sự nghiệp lên tầm cao mới.

Hãy xem tại sao rất nhiều người khác đều đồng ý rằng đây là chương trình rất có ý nghĩa và mang lại giá trị lớn cho họ.

Xin chào các bạn, những người có đam mê trong lĩnh vực CNTT.

Nghề Kiểm thử phần mềm có mặt tại Việt Nam cách đây chưa lâu, nhưng có thể nói trong thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của ngành CNTT, đặc biệt là lĩnh vực gia công và phát triển phần mềm, thì nghề Kiểm thử phần mềm đang dần trở thành một trong những nghề “nóng”, thu hút sự quan tâm tìm hiểu của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ.

Tester hay còn gọi là chuyên viên kiểm thử phần mềm, công việc của Tester là tìm kiếm các lỗi của hệ thống phần mềm hoặc thẩm định, xác minh xem hệ thống phần mềm có đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu nghiệp vụ hay không.

Chính vì vậy kiểm thử phần mềm là khâu sống còn của sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng, Tester là vị trí không thể thiếu và công việc này quyết định khá nhiều vào sự thành công của dự án.

Quan trọng là vậy, nhưng hiện nay số lượng các Tester tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, các dự án phần mềm trên thế giới, trung bình cứ 3 lập trình viên thì có 1 kiểm thử phần mềm, nhưng hiện nay, tỉ lệ này ở Việt Nam đang là 5:1.

Việt Nam được dự báo sẽ trở thành một nước mạnh về CNTT, trong đó gia công phần mềm chiếm tỉ trọng lớn, do đó nhu cầu về nhân lực Tester cũng được tăng theo

Có một thực tế đáng buồn là hầu hết các Tester đang làm việc tại Việt Nam không được đào tạo bài bản, Tester tại các công ty đa phần đều là các lập trình viên được điều chuyển sang và được đào tạo nội bộ. Ưu điểm của việc này là có thể các bạn có thể tiếp thu và bắt đầu công việc được nhanh, nhưng về lâu về dài, các Tester không có nền tảng kiến thức cơ bản thì rất khó để phát triển hơn nữa.

Như vậy, nghề Tester tại Việt Nam thực sự có cơ hội việc làm rất cao. Đặc biệt là những người trẻ tuổi, với sự sáng tạo và nhiệt huyết với nghề, các bạn thực sự có lợi thế khi theo nghề Tester. Với các bạn sinh viên vừa ra trường, nếu muốn nhanh chóng có được việc làm thì Tester chính là hướng đi lý tưởng.

Và… bạn đã sẵn sàng để trở thành một Tester chuyên nghiệp chưa?
Hãy tham gia cùng iTMS Coaching và hàng chục nghìn các Tester khác tại Việt Nam trong sự kiện đặc biệt Thử Thách 5 Ngày Miễn Phí trở thành Tester.

Đừng lãng phí tuổi trẻ của bạn.

Thử thách chỉ có 5 ngày thôi và chúng hoàn toàn miễn phí, hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp thông qua sự kiện đặc biệt này.

iTMS Coaching

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa cuộc sống và công việc của mình lên một tầm cao mới vào năm 2021… thì đơn giản là bạn không thể bỏ lỡ thử thách này

Copyright © ITMS Coaching. All Rights Reserved 

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không tin vào những chương trình giảng dạy và đào tạo nhanh trên online. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.