Học giỏi Tiếng Anh toàn diện nghe, nói, đọc, viết

Học giỏi Tiếng Anh toàn diện nghe, nói, đọc, viết

Theo như nghiên cứu, tiếng Anh hiện là thứ tiếng được sử dụng rộng rãi nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh chỉ sau tiếng Trung Quốc về số lượng người sử dụng. Hiện trên thế giới có khoảng 1, 5 tỷ người sử dụng tiếng Anh và khoảng gần 1 tỷ người đang trong quá trình chinh phục nó. Nếu bạn không nằm trong con số trên thì bạn phải tự xem xét lại chính mình. Hãy tìm cho riêng mình một hay nhiều động lực để học tiếng Anh. Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân, tại sao tiếng Anh lại quan trọng đến vậy? Chúng ta đều biết rằng tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu. Có hàng trăm quốc gia đã và đang xem tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của họ.

1. Tiếng Anh đang là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu, có tới 60 trên 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức của mình. Dù tiếng Anh có số lượng người sử dụng đứng sau tiếng Trung, nhưng tiếng Anh lại được sử dụng như tiếng nói chung trên toàn thế  giới.

Theo như báo cáo trước đó có khoảng 1, 5 tỷ người đang nói tiếng Anh và khoảng một tỷ người đang học và mong muốn chinh phục tiếng Anh. Bên cạnh đó tiếng Anh đang là thứ tiếng được sử dụng trong nhiều tổ chức ngoại giao lớn như Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, WTO và nhiều tổ chức khác. Đó là lý do khiến tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Theo như dự đoán của một số chuyên gia, trong khoảng thời gian không xa tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất.

2. Tiếng Anh đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia khác không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ đều dùng tiếng Anh như tiếng nói chung. Bạn sẽ không phải ngạc nhiên khi tiếng Anh dần trở nên hiện hữu ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.

Tại sao tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội hơn?

Một thực tế hiện nay là gần như tất cả các nhà tuyển dụng đều yêu cầu tất cả các ứng viên của mình thành thạo tiếng Anh. Chắc chắn cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn những ứng viên khác nếu như bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó tiếng Anh giúp bạn suôn sẻ trong công việc. Với những công việc đòi hỏi nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp cũng như làm việc với đối tác nước ngoài thì tiếng Anh càng trở nên quan trọng.

Sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn có thêm nhiều cơ hội lựa chọn việc làm trong những ngành buộc nhân viên của mình phải thành thạo tiếng Anh.

3. Tiếng Anh giúp con người trở nên gần nhau hơn

Một điều đặc biệt và thú vị khi bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh đó là có cơ hội được giao lưu và kết bạn nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Như các bạn đã biết để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, rất nhiều bạn trẻ tìm đến những nơi có nhiều người nước ngoài để thực hành như Hồ Gươm, phố đi bộ….

Khi đi du lịch bất cứ đâu, tiếng Anh giúp bạn không còn lạc đường, tự tin khi giao tiếp với một người bản xứ và tìm hiểu về cuộc sống cũng như con người họ. Thật bực mình khi đi đâu đó mà không biết nói gì phải không nào.

4. Có tiếng Anh, bạn có nhiều cơ hội theo học các trường đại học danh tiếng

Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ chung được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường đại học danh tiếng từ mọi cấp độ, đặc biệt là cấp độ đại học. Từ các trường tại Anh, Mỹ đều yêu cầu các du học sinh phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trôi chảy. Nếu bạn đang có ý định đi du học nước ngoài thì yếu tố ngôn ngữ phải là yếu tố đầu tiên bạn phải xem xét. Để hiện thực hóa giấc mơ du học, bạn phải tự trang bị cho mình một vốn tiếng Anh khá và hãy học và thi một số chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

5. Tiếng Anh giúp bạn xem các bộ phim, nghe nhạc trở nên dễ dàng hơn

Rất nhiều chứ không muốn nói tất cả các bộ phim xuất sắc, kinh điển từ nhiều quốc gia được chuyển thể thành tiếng Anh. Bạn sẽ không phải đọc phụ đề mà có thể hiểu toàn bộ nội dung của một bộ phim. Rất nhiều ca khúc tiếng Anh đã đi vào lịch sử, hãy lắng nghe nó và thưởng thức. Nếu bạn không có trình độ tiếng Anh, chắc chắn bạn sẽ không làm được tất cả những điều trên.

6. Tiếng Anh giúp bạn có cơ hội tiếp cận những buổi hội thảo, sự kiện quốc tế

Hầu hết các buổi hội thảo, các sự kiện quốc tế đều lấy tiếng Anh là ngôn ngữ chung. Nếu bạn là người hay tham gia vào các sự kiện như vậy thì tiếng Anh là không thể thiếu. Bạn sẽ có cơ hôi phát triển bản thân, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp nếu bạn thường xuyên tham gia các buổi sự kiện như vậy.

7. Tiếp thu những kiến thức phong phú từ bên ngoài

Theo như nghiên cứu chỉ ra rằng có tới hơn 55% trang Web trên thế giới được viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể tìm mọi thông tin bằng tiếng Anh nếu bạn cần. Bên cạnh đó tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Hầu hết các công trình nghiên cứu khoa học đều được viết bằng tiếng Anh. Có tới 95 % bài viết tại Viện thông tin khoa học Mỹ sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Nếu bạn là người đam mê khoa học, mong muốn tìm kiếm giải đáp những thắc mắc thì tiếng Anh sẽ là công cụ thực sự hữu ích đó.

8. Tiếng Anh giúp bạn trở nên thông minh hơn

Theo như những nghiên cứu khoa  học đã chứng minh rằng tiếng Anh không chỉ giúp bạn biết thêm một ngôn ngữ mà còn giúp cải thiện đươc trí thông minh của người dùng. Tiếng Anh là ngôn ngữ đòi hỏi sự linh hoạt trong sử dụng, điều đó rất tốt với sự tư duy của người dùng.

9. Tiếng Anh giúp bạn hoàn thiện bản thân

Xuất phát từ chính bản thân người sử dụng, tiếng Anh giúp bạn tăng lên sự tự tin của bản thân. Sử dụng thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ phải không nào.

Vấn đề của bạn khi học Tiếng Anh là gì ?

  • Bạn cố gắng học từ mới một cách máy móc, nhẩm đi nhẩm lại nhưng cuối cùng chỉ nhớ được vài ngày lại quên.
  • Bạn vẫn chật vật với các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng anh và chia sai thì thường xuyên.
  • Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng giờ vẫn chưa giao tiếp nổi với người nước ngoài ?
  • Bạn cũng cố gắng học tiếng anh nhưng cảm thấy mình quen nó mà nó không quen mình
BẠN ĐÃ HỌC SAI PHƯƠNG PHÁP
Dù là lý do gì đi nữa thì nguyên nhân cho tất cả vấn đề trên vẫn là do BẠN ĐÃ HỌC SAI PHƯƠNG PHÁP. Nếu bạn muốn bắt đầu lại với những kiến thức nền tảng và một phương pháp học tiếng anh chuẩn chi thì khóa học Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách tốt nhất !
 

6 lý do để tham gia khóa học Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết

  • Bạn sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức vốn có của bản thân, tăng vốn từ vựng lên tới 3000 từ và nắm chắc 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.
  • Bạn sẽ sở hữu phương pháp học tiếng anh tối ưu, khoá học giúp tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
  • Áp dụng những kiến thức từ khóa học và luyện tập chăm chỉ, bạn sẽ nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho bản thân để vươn tới những vị trí cao hơn trong công việc.
  • Sau khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài, điều mà bạn lúc nào cũng sợ sệt và chưa bao giờ dám làm từ trước đến nay.
  • Chi phí tham gia khóa học cực hạt dẻ so với việc học tại các trung tâm ngoại ngữ mà hiệu quả mang về không thua kém chút nào, thậm chí còn cao hơn.
  • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Bùi Đức Tiến – Thạc sĩ ngôn ngữ học với Ielts 8.5 – Người sáng lập ra Anh Ngữ English Master Center.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu khóa học tại đây:

Để được giảm giá ngay 40% khoá học, hãy click ngay vào nút đỏ bên dưới

Loved this? Spread the word


Related posts

10 câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng

​Read More

Chia sẻ 10 phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

​Read More

Bộ từ vựng tiếng Anh dành cho Tester

​Read More
Leave a Repl​​​​​y

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}