fbpx

NHẬN COUPON ƯU ĐÃI 98%

CHƯƠNG TRÌNH ITMS TESTER BASIC.

Bạn không cần phải chi trả với số tiền vài triệu đồng cho những khoá học đào tạo Tester ngoài kia.  Chỉ cần điền vào form bên dưới, iTMS Coaching sẽ gửi tặng bạn mã ưu đãi đặc biệt để bạn có thể truy cập vào khoá học và trở thành Tester chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Mã COUPON sẽ gửi đến bạn qua Email ngay khi chương trình ưu đãi bắt đầu!

iTMS Coaching

Chào bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm iTMS Coaching.

Cũng đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày chương trình đào tạo Tester miễn phí - iTMS Tester Basic được diễn ra. iTMS Coaching nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các bạn học viên và đó cũng là động lực duy nhất để chúng tôi tiếp làm những khoá học miễn phí phục vụ các bạn.

Hầu hết các bạn tham gia chương trình đào tạo qua Zoom đều muốn học lại qua Video vì lượng kiến thức khá nhiều và các bạn không thể nào tiếp thu hết chúng trong vài ngày. Chính vì vậy, chúng tôi đã lập ra website này để các bạn có thể học lại bất cứ khi nào có thể.

Bạn hãy nhớ điền vào form bên trên để nhận được mã ưu đãi COUPON giảm giá 98% chương trình. Chúng tôi buộc phải thu bạn số tiền này, tuy giá trị nó không lớn nhưng nó sẽ giúp các bạn có trách nhiệm phải hoàn thành khoá học này hơn. Khi bạn quyết định thanh toán khoá học, đó chính là lúc bạn nghiêm túc với tương lai của chính bạn.

Chào bạn!

Để nhận được những bí quyết giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp, hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn!