fbpx

iTMS Tester Advance – Đào tạo Automation Tester

Chương trình dành cho những người đã từng nhiều lần học Automation Test nhưng vẫn không giỏi.

Đừng bị choáng ngợp bởi số lượng lớn các thông tin và công nghệ mới hiện nay. Khoá học này sẽ giúp bạn định hình lại rõ ràng con đường để trở thành Automation Tester.

Chương trình này sẽ giúp bạn hình thành mindset đúng của một người Automation Tester. Với bộ giáo án tối ưu từ các chuyên gia, bạn sẽ phải "Wow" lên vì chưa bao giờ học Automation Test dễ và nhanh đến thế.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được các kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết như sau:
  • Hiểu rõ được những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.
  • Biết được cách nâng cao chất lượng của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.
  • Thành thạo các kỹ năng Kiểm thử phần mềm tự động với các công cụ Selenium, Selenium WebDriver với Ruby, BDD Cucumber.

Kiểm thử phần mềm là một công đoạn rất quan trọng trong quy trình phát triển phần mềm. Trong thời đại của nền cách mạng công nghiệp lần thứ 4, công việc kiểm thử này cũng đã và đang được tự động hóa rất nhanh chóng. Vì tự động hóa giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi kiểm thử phần mềm.

Khóa học Automation Test được thiết kế hướng đến đối tượng là các kiểm thử viên thủ công (Manual Tester) đã có kinh nghiệm trong kiểm thử thủ công, muốn trang bị các kỹ năng giúp tự động hóa công việc kiểm thử bằng các công cụ Selenium, Cucumber, Ruby qua đó ứng dụng vào công việc trong các mô hình phát triển phần mềm Agile. Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết về kiểm thử phần mềm tự động (Automation Testing). Học viên sẽ có nền tảng vững chắc trong kiểm thử tự động với Selenium Automation sử dụng ngôn ngữ lập trình Python thông qua giải quyết những bài tập giả lập tình huống thực tế và học tập kinh nghiệm testing từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty phần mềm trong và ngoài nước.

Course Content

Expand All
Giới thiệu khoá học
Tìm hiểu về Automation Test
Tìm hiểu về Selenium
Cài đặt môi trường Test và các thư viện hỗ trợ
Các loại Selector trong Automation Test
Tìm hiểu và thực hành bộ API của Selenium Webdriver
1 of 4

About Instructor

iTMS

6 Courses

+43 enrolled
Not Enrolled

Course Includes

  • 67 Lessons
  • 20 Topics
  • Course Certificate