fbpx

Courses

 • 16 Lessons

  API Testing với POSTMAN

  Kiểm thử API có ưu điểm chạy nhanh và ổn định hơn UI, nên càng này rất nhiều công ty chú trọng. Nhưng để có thể kiểm thử API đồi hỏi người làm phải có kiến thức về API, kiến thức về Business của product cũng như tư duy logic để có thể tạo ra các ngữ cảnh test. Postman hiện là một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng trong thử nghiệm các API. Được phát triển vào năm 2012 như một dự án phụ của Abhinav Asthana để đơn giản hóa quy trình làm việc API trong thử nghiệm và phát triển. Đến với khoá học này, bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và nâng cao để giúp bạn thực hiện việc kiểm thử API dễ dàng hơn với Postman.
 • 29 Lessons

  Docker cơ bản

  Lợi ích của việc học Docker

  ✔️ Bạn nên biết rằng, không như máy ảo, Docker bật và tắt chỉ trong vài giây giúp bạn tiết kiệm thời gian.

  ✔️ Bạn có thể khởi chạy được container trên mỗi hệ thống mình muốn.

  ✔️ Dễ dàng được thiết lập trong môi trường làm việc.

  ✔️ Nó giúp cho workspace của bạn sạch sẽ hơn khi bạn muốn xóa môi trường mà không ảnh hưởng đến các phần khác.

  Với những lý do liệt kê ở trên, còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng ký ngay khóa học Docker cơ bản.

 • 45 Lessons

  HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG

  Xã hội ngày càng phát triển, Tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ mang tính chất toàn cầu mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu nó. Giao tiếp tiếng Anh tốt không chỉ giúp bạn khám phá nền văn hóa của nhiều nước thế giới, là cơ hội để học hỏi và hội nhập mà nó còn là một “vũ khí lợi hại” để bạn mở rộng cơ hội việc làm với mức lương cao. Để làm được điều này, bạn cần nắm chắc 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết trong Tiếng Anh.

  Tiếng Anh có khoảng 750.000 từ vựng. Nhưng thực ra, nếu bạn nắm được 3000 từ thông dụng nhất, bạn có thể thành thạo 4 kỹ năng tiếng anh mà nhiều người hằng mong đợi.

 • 67 Lessons

  iTMS Tester Advance – Đào tạo Automation Tester

  Chương trình dành cho những người đã từng nhiều lần học Automation Test nhưng vẫn không giỏi.

  Đừng bị choáng ngợp bởi số lượng lớn các thông tin và công nghệ mới hiện nay. Khoá học này sẽ giúp bạn định hình lại rõ ràng con đường để trở thành Automation Tester.

  Chương trình này sẽ giúp bạn hình thành mindset đúng của một người Automation Tester. Với bộ giáo án tối ưu từ các chuyên gia, bạn sẽ phải "Wow" lên vì chưa bao giờ học Automation Test dễ và nhanh đến thế.

  Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được các kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết như sau:
  • Hiểu rõ được những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.
  • Biết được cách nâng cao chất lượng của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.
  • Thành thạo các kỹ năng Kiểm thử phần mềm tự động với các công cụ Selenium, Selenium WebDriver với Ruby, BDD Cucumber.
 • 45 Lessons

  iTMS Tester Basic

  Chương trình đào tạo Tester online miễn phí được tài trợ bởi iTMS Coaching. Sau khi tham gia khoá học bạn sẽ nắm vững những kiến thức, kỹ năng cần thiết dành cho một Tester chuyên nghiệp. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra số tiền lên đến vài triệu đồng để tham gia các khoá học ngoài kia, iTMS Coaching sẽ giúp bạn trở thành Tester qua khoá học này. Để nhận được mã ưu đãi giảm giá khoá học, bạn cần đăng ký thông tin tại website: https://itmscoaching.com/dang-ky-nhan-coupon-itms-tester-basic/  
 • 17 Lessons

  Ruby cho Tester

  Học lập trình là một quá trình rất gian nan và thử thách. Bạn sẽ gặp phải những khái niệm lạ lẫm, những thuật ngữ kỹ thuật, và những lựa chọn khó khăn. Một trong những sự lựa chọn đầu tiên bạn sẽ phải thực hiện là việc nên bắt đầu với ngôn ngữ lập trình nào. Ngôn ngữ lập trình cũng tương tự như ngôn ngữ nói. Mỗi ngôn ngữ lập trình đều rơi vào một hoặc nhiều thể loại. Một vài loại có thể bạn đã nghe nói đến bao gồm mệnh lệnh (imperative), hướng đối tượng, chức năng, hoặc dựa trên logic. May mắn thay, một khi bạn đã học một ngôn ngữ thì rất dễ dàng để học sang một ngôn ngữ thứ hai trong cùng thể loại. Điều không may là, ngôn ngữ lập trình đầu tiên sẽ rất khó để học. Là loại ngôn ngữ đơn giản, dễ học, là loại ngôn ngữ cấp cao hơn so với C++, tính năng của một loại ngôn ngữ cấp cao hơn thường trực tượng hóa mạnh mẽ được các chi tiết của máy tính. Còn các loại ngôn ngữ cấp thấp thường gần gũi nhiều hơn với chi tiết máy và gần với ngôn ngữ nói tự nhiên. Chính vì vậy, nếu bạn là người mới thì ngôn ngữ trình cao cấp như Ruby sẽ dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.