Hệ thống khoá học tại iTMS Coaching đang được nâng cấp!

Bạn có muốn trở thành giảng viên tại iTMS Coaching?

Quy trình xét duyệt giảng viên bao gồm những bước sau:

1

Gửi CV + Application Form + Video.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho các khoá học, bạn cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn xét duyệt tại iTMS Coaching. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị những thông tin sau:

- Application Form - Hãy cho chúng tôi biết đam mê và nhiệt huyết của bạn. Tại sao bạn muốn tham gia giảng dạy tại iTMS Coaching.

- CV - kỹ năng được thể hiện rõ trong CV. Chúng tôi cần CV của bạn để biết rõ kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

- Video - để giảng dạy hiệu quả cho học viên, bạn cần phải tự tin đứng trước máy quay và nói chuyện lưu loát. Hãy cho chúng tôi thấy video quay sẵn của chính bạn.


2

Tham gia phỏng vấn

Sau khi xét duyệt hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành phỏng vấn để chắc chắn bạn hội đủ những yếu mà chúng tôi cần. Chúng tôi cần chất lượng, hãy thể hiện bạn là một giảng viên tuyệt vời và là một ứng viên sáng giá trong buổi phỏng vấn. 

3

Chuẩn bị outline và xuất bản khoá học.

Nội dung khoá học cần phải được chuẩn bị kỹ càng và xét duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản khoá học. Hãy chắc chắn rằng kiến thức bạn mang đến cho các học viên là quý giá. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp bạn những việc này!

Mọi thắc mắc, hãy email về: [email protected]

Copyright iTMS Coaching

Chào bạn!

Để nhận được những bí quyết giúp bạn trở thành Tester chuyên nghiệp, hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn!

Skip to toolbar