fbpx

AUTOMATION EXPERT

Chương Trình Giúp Bạn Trở Thành Automation Tester Trong Thời Gian Ngắn.

AUTOMATION TEST LÀ GÌ?

Cùng với sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin, Kiểm thử phần mềm hiện nay đang được coi là một trong những ngành nghề đầy tiềm năng với những cơ hội rộng mở. Tuy nhiên, là một Tester chúng ta cần phải luôn tăng cường những kiến thức rộng hơn và những kỹ năng sâu hơn để có khả năng thích ứng với các xu hướng mới. Automation Testing hay Kiểm thử tự động đang là một xu hướng rất “hot” và nhận được nhiều sự quan tâm vì khả năng tiết kiệm thời gian, nhân lực cũng như giảm thiểu sai sót.

Kiểm thử tự động hóa là quá trình hoặc kỹ thuật để kiểm tra chất lượng của phần mềm, chức năng và khả năng sử dụng một cách tự động thông qua kịch bản đã xây dựng sẵn mà không cần sự tham gia nhiều của con người. Kỹ thuật này ít tốn thời gian và hiệu quả. Các công cụ kiểm thử tự động phổ biến nhất là TestComplete, SoapUI, Selenium, Robot Framework, Katalon…

Kiểm thử tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức và có thể giảm thiểu sai sót đặc biệt trong trường hợp phải thực hiện một số lượng lớn test case và cần phải chạy liên tục trong một thời gian dài.

Bạn đang là một kiểm thử viên trong các dự án phần mềm, bạn đã có đầy đủ các kỹ năng chuyên môn cần thiết của một kiểm thử viên phần mềm với Manual Test. Bạn rất muốn nâng cao hơn nữa về năng lực chuyên môn để khẳng định vị trí của mình cũng như để sẵn sàng nhận về nhiều cơ hội lớn hơn, thành công hơn với nghề kiểm thử phần mềm mà ở trong nước, nước ngoài vẫn đang là nghề “hot” hiện nay.
Hãy đăng ký ngay chương trình đào tạo Automation Expert tại iTMS Coaching.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

01

Automation Test – là ngành đang cực “HOT” và khan hiếm nhân lực trên thị trường IT, có mức thu nhập cạnh tranh không thua kém gì developer, và đôi khi còn cao hơn nhiều lần. Automation Test có vô vàn ưu điểm so với Manual Test như: độ tin cậy và chính xác cao, khả năng lặp và tái sử dụng, tốc độ và hiệu suất cao… Vì vậy, dù bạn là Developer hay đang là Manual Tester thì chỉ cần có kiến thức cơ bản về IT & khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh cơ bản, bạn đều có thể học để chuyển sang làm Automation test.

02

Với khóa học Automation Expert, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ trở thành một chuyên viên Kiểm thử phần mềm tự động chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nâng cao để đáp ứng yêu cầu đầu vào vị trí Automation Tester của các công ty phần mềm trong và ngoài nước.

03

Khóa học này sẽ hướng dẫn học viên quy trình từng bước để xác định xem tổ chức của họ có phù hợp với tự động hóa hay không, cách đánh giá và chọn các công cụ kiểm thử tự động, cách phát triển các kế hoạch và kịch bản kiểm thử hiệu quả, số liệu nào cần thu thập và cách báo cáo về chúng và cách xây dựng một tổ chức hiệu quả xung quanh việc sử dụng các công cụ này.

04

Trong khóa học này, iTMS Coaching sẽ hướng dẫn bạn kiểm thử phần mềm tự động theo cách truyền cảm hứng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng kiểm thử không phải là một nhiệm vụ khó khăn như bạn nghĩ, và cách kiểm thử tự động sẽ giúp bạn trở thành một nhà phát triển tốt hơn, người lập trình phần mềm xuất sắc.

05

Khóa học giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn trên con đường Automation testing: Các bạn có thể phát triển tiếp với mobile, performance test (kiểm thử hiệu năng), security test (Kiểm thử bảo mật),…

06

Và hơn hết, khóa học được xây dựng và dẫn dắt bởi những giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Automation testing.

SAU KHÓA HỌC BẠN ĐƯỢC GÌ?

CÔNG NGHỆ CHÚNG TÔI SỬ DỤNG

Vì sao nên học Automation Test tại iTMS Coaching?

Về học phí

Bạn không cần phải chi trả số tiền 7-8 triệu đồng như các khóa học khác trên Internet. Các học viên đã tham gia khoá 5 ngày tại iTMS Coaching sẽ nhận được ưu đãi cực kì lớn, chỉ 2.450.000đ cho một kỹ năng cần thiết cho một Tester chuyên nghiệp.

Về chất lượng

Nội dung và lộ trình đào tạo được tinh chỉnh bởi rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Automation Test nhằm giúp các học viên tiếp cận kiến thức một cách khoa học, phù hợp cả với các sinh viên và những bạn chưa từng tiếp xúc với lập trình.

Về cách học

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi ưu tiên. Sau khi đăng ký tham gia, học viên sẽ được mời vào trong nhóm thảo luận của khóa học để tương tác trực tiếp với giảng viên nhằm giải đáp mọi thắc mắc mà học viên đang gặp phải. Bên cạnh đó, việc học qua video sẽ giúp học viên tránh bỏ sót kiến thức, học mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký khi bạn đang đọc những dòng chữ này, bạn sẽ còn nhận được bộ quà tặng trị giá 2.576.000đ

Các học viên nói gì về chương trình này?

Quyết định vào iTMs Coaching học kiểm thử là một quyết định sáng suốt nhất của tớ sau khi tốt nghiệp Đại Học. iTMS Coaching như ngôi nhà thứ hai, nơi tớ chiến thắng nỗi sợ Automation Test. Các giảng viên không chỉ đáng yêu mà còn nhiệt huyết nữa.

Quỳnh Trang

Bệ đỡ hoàn hảo để bắt đầu nghề kiểm thử phần mềm. Nếu bạn đặt mục tiêu học để đi làm, xác định cho mình tâm lý nghiêm túc và chuẩn bị một tâm trí vững vàng, iTMS Coaching sẽ là bệ đỡ hoàn hảo cho bạn để bắt đầu theo đuổi nghề Testing

Văn Trần

Qua tìm hiểu nhiều bài viết và review từ một vài đàn anh thì mình đã chọn iTMS Coaching. Đến đây cũng là lúc mình đóng cánh cửa thoải mái, tự do nhưng vô dụng và mở ra cánh cửa của tri thức, được sống thật sự, sống cho hiện tại và cho tương lai.

Quang Vũ

Cảm ơn iTMS Coaching rất nhiều. Nhờ những khóa học bên mình mà kiến thức của em đã được nâng cao rõ rệt. Mặc dù miễn phí nhưng giá trị mang lại rất lớn. Cảm ơn các anh chị bên iTMS coaching luôn luôn hỗ trợ hết mình cho chúng em ạ. Chúc anh chị luôn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. I love ITMS Coaching ❤️

Thuý Bích

Thầy dạy rất gần gũi, giọng truyền cảm lắm nha mọi người. Cảm ơn ITMS Coaching rất nhiều, đã truyền cho em động lực rất lớn. Khóa học rất hay mọi người ạ, không phí time đâu ạ!!

Tấn Tú

Automation Tester
nên học ngôn ngữ nào khi mới bắt đầu?

Nên chọn ngôn ngữ lập trình nào khi học Automation Test là một câu hỏi rất quen thuộc dành cho các bạn mới “Chập chững “ bước vào lĩnh vực kiểm thử tự động. Trên thế giới theo thống kê có khoảng hơn 200 ngôn ngữ lập trình, vậy nên chọn ngôn ngữ lập trình vừa dễ học lại dễ xin việc khi ra trường.
Nếu bạn là người mới chưa từng tiếp xúc với lập trình thì đó chính là rào cản rất lớn dành cho bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những ngôn ngữ dễ cài đặt, dễ hiểu và tiết kiệm nhiều thời gian.

Python Ngôn ngữ lập trình đơn giản và rất dễ học

Nên chọn ngôn ngữ lập trình nào khi học Automation Test là một câu hỏi rất quen thuộc dành cho các bạn mới “Chập chững “ bước vào lĩnh vực kiểm thử tự động. Trên thế giới theo thống kê có khoảng hơn 200 ngôn ngữ lập trình, vậy nên chọn ngôn ngữ lập trình vừa dễ học lại dễ xin việc khi ra trường.
Nếu bạn là người mới chưa từng tiếp xúc với lập trình thì đó chính là rào cản rất lớn dành cho bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những ngôn ngữ dễ cài đặt, dễ hiểu và tiết kiệm nhiều thời gian.

Nhận Toàn Bộ Quà Tặng TRỊ GIÁ 2.576.000VNĐ
Khi Tham Gia Hôm Nay

Cơ hội chỉ đến một lần, hãy chớp lấy ngay cơ hội duy nhất này để trở thành Automation Tester trong thời gian ngắn.

Quà tặng 01

 Khóa học automation test cho người mới (Ruby – Cucumber – Selenium) – Trị giá 1.486.000 VNĐ

Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho những bạn chưa từng tiếp xúc với Automation Test. Bạn sẽ nhận được

Quà tặng 02

Khoá học API Testing với Postman – Trị giá 595.000 VNĐ

Đến với khoá học này, bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và nâng cao để giúp bạn thực hiện việc kiểm thử API dễ dàng hơn với Postman. Kiểm thử API có ưu điểm chạy nhanh và ổn định hơn UI, nên càng này rất nhiều công ty chú trọng. Nhưng để có thể kiểm thử API đồi hỏi người làm phải có kiến thức về API, kiến thức về Business của product cũng như tư duy logic để có thể tạo ra các ngữ cảnh test. Postman hiện là một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng trong thử nghiệm các API.

Quà tặng 03

"Trọn bộ khoá học 4 kỹ năng tiếng Anh – Trị giá 495.000 VNĐ"

Khóa học Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp bạn hệ thống lại những kiến thức vốn có của mình một cách khoa học và giúp bạn nắm chắc 4 kỹ năng quan trọng của tiếng anh để tự tin tham dự phỏng vấn tại các công ty nước ngoài và đạt được mức lương mong muốn.

Copyright © ITMS Coaching. All Rights Reserved 

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không tin vào những chương trình giảng dạy và đào tạo nhanh trên online. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.